Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bắc Ninh

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bắc Ninh

| |Tin tức

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh là trang sức đá phong thủy được nhiều người mang bên mình với mong muốn được chư Phật bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống thế gian và thực hành tâm linh. Do đó, trong bài viết này Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin đầy đủ về Phật bản mệnh.

1. Giải thích về nguồn gốc của thuyết Phật Bản Tôn Hộ Mệnh

Phật Giáo ở Việt Nam phát triển cực thịnh và gần như trở thành Quốc Đạo. Nhưng không ít người không biết Phật Môn phân chia theo tư tưởng, hệ phái… không phải cứ theo Phật là Phật nào cũng theo… như hiện nay, mà mỗi pháp môn, tư tưởng lại có con đường tu hành của riêng mình.

Nếu như bạn chỉ đơn giản là người “hướng Phật”, cầu mong sự che chở của Phật thì mọi thứ rất đơn giản. Nếu bạn là người xác định theo Phật tu hành thì nên chọn cho mình 1 pháp môn phù hợp với căn duyên để tu hành. Vì lúc đó cùng là hướng Đạo, cùng Phật môn nhưng con đường và hạnh nguyện của mỗi người là khác nhau… Phật giáo là để tu hành (tu hành nói đơn giản chỉ là thực hành sự sửa đổi bản thân), không phải để cầu xin.

Ở đây, MAXI phải dẫn dắt thế cho các bạn hiểu phần nào nếu không sẽ có nhiều bạn thắc mắc, rất nhiều câu hỏi tại sao: tại sao lại khác nhau, tại sao lại nhiều như thế, tại sao lại rối rắm… vì các bạn đang bị đầu độc thông tin quá nhiều. Và mục đích chính là giải thích cho các bạn về nguồn gốc về Phật Bản Mệnh, tại sao các bạn đi Chùa ở Việt Nam 10-20 năm nay chả thấy ai nói với các bạn.

2. Ba bộ phái chính của Phật Giáo ở Việt Nam

Phật Giáo Bắc Tông (còn gọi là Phật Giáo Đại Thừa), phổ biến chính ở Miền Bắc.

Phật Giáo Nam Tông (còn gọi là Phật Giáo Tiểu Thừa), phổ biến chính ở khu vực Nam Trung Bộ, Nam Bộ, đồng bào Khơ-me… (Thailand, Campuchia, Lào…)

Phật Giáo Kim Cương Thừa (còn gọi là Chân Ngôn Tông, Mật Tông), phổ biến ở 2 khu vực: ở Tây Tạng nên được gọi là Mật Tông Tây Tạng (Tây Mật) và ở Nhật Bản nên còn được gọi là Đông Mật.

Trong 3 dòng phái trên, thì (1) và (2) thường phổ biến theo khu vực, vị trí Địa lý như đã nói. Còn 3 (Phật Giáo Kim Cương Thừa), ở Việt Nam không có nhiều Phật tử (và cả Chùa) so với 2 dòng phái còn lại. Và đặc trưng của dòng phái này ở Việt Nam là các Phật tử thường tu tập theo hội, nhóm, dòng phái riêng kín đáo cho nên khá ít người biết (ngay như cái tên là đã thể hiện sự bí mật – Mật Thừa).

3. Phật bản tôn hộ mệnh là gì?

Phật Bản Tôn Hộ Mệnh là truyền thống của Kim Cương Thừa, bắt nguồn từ đồ hình Mạn Đà La Vũ Trụ của các vị Phật Bản Tôn tương ứng với phương vị của 12 Con Giáp trong Địa Bàn (Phong Thủy). Vì thế cho nên, giờ các bạn đã hiểu Phật Bản Mệnh hay Phật Bản Tôn Hộ Mệnh có đúng là từ Phật Giáo hay không rồi, và tại sao lâu nay chúng ta đi Chùa mà không thấy vị Sư Thầy nào nói cả (đơn giản là vì khác dòng tu).

Nhưng trong Mật Thừa, lại phân ra 2 nhánh phát triển chính: ở Tây Tạng nên được gọi là Mật Tông Tây Tạng (Tây Mật); nhánh còn lại ở Trung Quốc và Nhật Bản (nhưng Nhật Bản là chính) nên còn được gọi là Đông Mật.

Sự tương hợp khế hợp Giữa các Vị Bồ Tát Kim Cương có đại nguyện cứu độ Chúng Sinh để dễ dàng thuận lợi trong Tu Tập mà ngày nay các bạn biết (trên mạng) là xuất phát từ Phật Giáo Chân Ngôn Tông Nhật Bản (Đông Mật), nhưng đó là chưa đủ, vì Mật Thừa đầy đủ còn có cả Phật Giáo Mật Thừa Tây Tạng (Tây Mật).

4. Phật bản mệnh đúng 12 con giáp phổ thông hiện nay – theo Đông Mật

Trong Pháp Đàn của Đông Mật có 8 Vị Đại Bồ Tát Kim Cương được đặc biệt coi trọng, rồi dựa trên Bản Nguyện của mỗi vị hộ trì Chúng Sinh khế hợp với 12 Địa Chi của năm sinh mỗi người, sự khế hợp đó được phân định CHÍNH XÁC như sau:

Tuổi

SỬU

DẦN

MÃO

Phật Bản Mệnh

Quán Âm Thiên Thủ

Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Văn Thù

Tuổi

THÌN

TỴ

NGỌ

MÙI

Phật Bản Mệnh

Bồ Tát Phổ Hiền

Bồ Tát Phổ Hiền

Bồ Tát Đại Thế Chí

Đại Nhật Như Lai

Tuổi

THÂN

DẬU

TUẤT

HỢI

Phật Bản Mệnh

Đại Nhật Như Lai

Bất Động Minh Vương

Phật A Di Đà

Phật A Di Đà

 

Mua mặt Phật bản mệnh tại Bắc Ninh ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Bắc Ninh. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận