Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bắc Giang

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bắc Giang

| |Tin tức

Theo giáo lý Phật giáo Kim Cương thừa, mỗi tuổi trong 12 con giáp có một Đức Phật Bản tôn hộ mệnh và pháp thực hành tu tập tương ứng giúp chúng ta siêu thoát khổ đau, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian. 12 con giáp không chỉ mang ý nghĩa truyền thống văn hóa mà còn là pháp số tính không gian, thời gian và phương hướng. Vũ trụ quan Phật giáo chỉ ra sự tương ứng của từng con giáp (tuổi) với phương vị của một Đức Phật Bản tôn trong Mandala Vũ trụ.

1. Tại sao lại gọi là Bản tôn Hộ mệnh?

“Hộ” là sự hộ trì, che chở luôn sẵn có, “mệnh” là tính mạng, còn tương ứng về không gian, thời gian và phẩm tính của mỗi tuổi với Đức Phật Bản tôn. Nhận biết và thực hành vị Phật Bản tôn Hộ mệnh tương ứng với từng con giáp (năm sinh) giúp mỗi người được chư Phật bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống thế gian và thực hành tâm linh.

2. Sức mạnh uy đức của Phật Bản tôn Hộ mệnh

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của Phật Bản tôn Hộ mệnh theo từng con giáp sẽ giúp chúng sinh theo tuổi tương ứng được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu, đủ năng lực thực hành cho đến khi đạt được giác ngộ, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian.

Khi sống trong gia đình tràn đầy năng lượng yêu thương của cha mẹ và người thân thì chúng ta luôn nhận được sự bao bọc, che chở lớn lao. Khi ra ngoài đời thì mọi việc không thuận lợi và êm ấm như trong nhà. Việc đeo các đồ hộ thân có hình Phật Bản mệnh hay mặt Phật Bản mệnh trong nhà mang lại sự bảo hộ cát tường bình an vô cùng lớn lao.

Thực hành tu tập Bản tôn, Chân ngôn, Trí tuệ, phẩm chất giác ngộ, Mật ấn, Pháp khí và cảnh giới Tịnh độ của các Ngài sẽ giúp chúng ta thâm nhập trí tuệ Phật pháp, tinh tấn tu tập Mật pháp và dễ dàng đón nhận sự bảo hộ, gia trì cát tường từ mặt Phật Bản tôn Hộ mệnh.

3. Mua mặt Phật bản mệnh tại Bắc Giang ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Bắc Giang. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận