Mua mặt Phật bản mệnh tại TPHCM

Mua mặt Phật bản mệnh tại TPHCM

| |Tin tức

1. Đức Phật A Di Đà là Phật bản mệnh cho tuổi nào?

Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc. Phật A Di Đà hay còn có tên gọi Vô Lượng Quang, Vô Lượng Thọ - giáo chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương là đưc Phật rất được các tín đồ Phật Giáo tôn sùng. Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất, Hợi. 

Trong kinh Phật mô tả Đức Phật A Di Đà trên đầu Ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh. Hình tượng Phật A Di Đà gắn liên với sự từ bi, trí tuệ vô lượng. Phật quang của ngài soi sáng khắp thế gian giúp cho nhân sinh xóa bỏ u mê, tâm hướng thiện, thanh lọc tâm hồn, đánh thức tiềm năng trong con người.

2. Ý nghĩa khi sử dụng phật bản mệnh Phật A Di Đà

- Phật bản mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tuổi tác.

- Bố mẹ nên đeo Phật bản mệnh cho con cái được sức khỏe, bình an.

- Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

- Con cháu nên tặng và đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

- Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

- Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang.

- Vì thế nếu muốn hóa giải tai ương, cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo hình vị Phật bản mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

3. Những điều cần chú ý khi mang mặt Phật bản mệnh A Di Đà

- Tránh để mặt dây chuyền Phật A Di Đà tiếp xúc những thứ dơ bẩn.

- Không đeo trên người khi làm chuyện vợ chồng hay những chuyện dung tục.

- Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.

- Khi đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra.

- Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.

4. Mua mặt Phật bản mệnh tại TPHCM ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc. THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại TPHCM. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận