Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Tây Ninh

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Tây Ninh

| |Tin tức

1. Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Phật độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ

Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và ngũ hành, Phật giáo mật tông đã đưa ra thuyết về 8 vị Phật độ mệnh (hay Phật bản mệnh) chủ quản 12 con giáp. Phật độ mệnh không chỉ hộ mệnh, bảo vệ sức khỏe mà còn đem lại bình an, may mắn cho con giáp. Trong đó, Mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ. Do đó, các cửa hàng trang sức phong thủy thường chế tác Mặt Phổ Hiền Bồ Tát dành cho 2 con giáp này.

2. Ý nghĩa tâm linh của mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

- Mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát thường có hình tượng là ngồi trên con Voi, tay trái cầm cành Sen hoặc bắt ấn trước ngực. Khi đeo Mặt Phật, người tuổi Thìn và Tỵ sẽ nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, giúp cho cuộc sống yên ổn, xoá tan các loại bệnh tật và tai họa.

- Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Do đó, người tuổi Thìn, Tỵ đang đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học hành, thi cử nên đeo mặt Phật bản mệnh.

- Người đang gặp vận hạn, gia đình có sóng gió nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát, thành tâm hướng tới Bản tôn cầu nguyện, làm thiện tích phúc thì mọi việc hung họa sẽ qua đi, cuộc sống sẽ dần đi vào quỹ đạo, suôn sẻ.

- Cuộc sống đang yên vui, hạnh phúc thì việc đeo mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, thường xuyên làm việc thiện, tránh xa cái ác sẽ khiến phúc đức dày thêm để cả đời được thuận lợi, no ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái thành đạt.

- Trẻ nhỏ, người thường phải làm việc ở những nơi âm khí nặng như bệnh viện, nhà xác… nên đeo Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để tránh bị hung tà quấy phá, đảm bảo cuộc sống suôn sẻ, an yên.

3. Cách chọn mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

- Người sinh năm 1940, 2000 (Canh Thìn); 1941, 2001 (Tân Tỵ) thuộc hành Kim. Những người này nên chọn mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ đá quý có màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

- Người sinh năm 1952, 2012 (Nhâm Thìn); 1953, 2013 (Quý Tỵ) thuộc hành Thủy. Những người này nên chọn mặt dây chuyền Phật bản mệnh làm từ đá quý có màu đen, xanh nước, trắng, xám hoặc ghi.

- Người sinh năm 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ) thuộc hành Hỏa. Những người này nên chọn mặt Phật làm từ đá quý có màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lục.

- Người sinh năm 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ) thuộc hành Thổ. Những người này nên chọn mặt Phật làm từ đá quý có các màu như vàng, nâu đất, đỏ, hồng hoặc tím.

- Người sinh năm 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ) thuộc hành Mộc. Những người này nên chọn mặt Phật làm từ đá quý có màu xanh lục, đen hoặc xanh nước.

4. Lưu ý khi sử dụng mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

- Do mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát làm từ các loại đá tự nhiên, ngọc nên cần tránh va đập, không để Mặt Phật tiếp xúc với hóa chất, hóa mỹ phẩm hay cọ sát với những vật sắc nhọn.

- Nếu muốn vệ sinh thì nên dùng nước sạch (có thể dùng nước ấm) và khăn mềm. Trong quá trình dùng nên vệ sinh nhưng không nên vệ sinh quá thường xuyên, quá nhiều lần.

- Khi đeo mặt phật, tránh chạm vào những việc ô uế, thường thì bàn tay là bộ phận thường xuyên làm việc và chạm tới những thứ ô uế nên mọi người thường lựa chọn đeo vòng cổ hơn là vòng tay.

- Khi đi tắm hay đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật và cất giữ cẩn thận. Nên bảo quản trong hộp chuyên dụng hoặc nơi cao ráo trang nghiêm.

- Các bạn cũng có đeo những mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bọc vàng để tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự sáng trọng cho Mặt Phật nhé.

- Mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là một trong những trang sức phong thủy đặc biệt hữu ích với người tuổi Thìn, Tỵ. Nếu bạn thuộc 2 con giáp này thì còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay một Mặt Phổ Hiền Bồ Tát để cuộc sống được thoải mái, thuận lợi và đầy may mắn!

5. Mua mặt Phật bản mệnh tại Tây Ninh ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc. THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Tây Ninh. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận