Mua mặt Phật bản mệnh đá mã não trắng tại Bình Phước

Mua mặt Phật bản mệnh đá mã não trắng tại Bình Phước

| |Tin tức

1. Phật bản mệnh là gì? Phật bản mệnh tuổi Tý là vị nào?

Trong sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà Phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị Phật bản mệnh này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Phật bản mệnh gồm 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên căn địa chi và 5 yếu tố cơ bản là đất, nước, lửa, gió và không khí Phật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp trong đó Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của tuổi Tý.

Thiên Thủ Thiên Nhãn là biểu tượng cho Công đức của Bồ Tát Hạnh, phổ độ chúng sinh, thoát khỏi bể khổ luân hồi.

Trong kinh, Bồ Tát Quan Thế Âm được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, xót thương cho số phận của chúng sinh trăm họ, liền thề nguyện phổ độ chúng sinh. Ngài hóa thân thành ThiênThủ Thiên Nhãn, mỗi con mắt nằm trên một bàn tay, soi tỏ cõi trần thế, giang rộng vòng tay cứu giúp nhân gian. Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an. Hình ảnh của Ngài thường có rất nhiều cánh tay, cánh tay này cầm pháp khí uy lực chống lại ma chướng, cánh tay khác lại cầm tràng hoa, nhung lụa, vàng bạc châu báu, bình tịnh thủy, chày kim cang... tượng trưng cho mọi kiếp người trong nhân gian. Bàn tay Phật thể hiện sự bình đẳng giữa mỗi kiếp người, không phân biệt trên dưới, giàu nghèo... Con mắt Phật thể hiện sự tinh thông, suy xét, thấu hiểu tưởng tận chúng sinh.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn soi tỏ cõi trần thế, giang rộng vòng tay cứu giúp nhân gian

Mang Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình giúp cho mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy, tai qua nạn khỏi, vận nạn tự khắc qua. Nếu chưa nuôi dưỡng được cái tâm thiện căn mà mang Phật bản mệnh này bên mình thì tâm tính tự khắc thay đổi, đem bác ái ban phát cho đồng loại.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh người tuổi Tý.

2. Tìm hiểu về đá mã não trắng

Tên gọi Mã Não (Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp.

Đá mã não không chỉ dùng làm trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Đá mã não trắng có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa.

Đá mã não trắng còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày. Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết. Đá mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo.

Đá mã não trắng còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc. Đã mã não trắng hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.

Những người tuổi Tý mang theo Mặt dây chuyền Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình sẽ nhận được sự độ trì, hộ mệnh của Ngài:

- Những người hay gặp thị phi, bị tiểu nhân hãm hại…

- Người muốn thăng quan tiến chức, lên lương hoặc chuyển vị trí tốt hơn...

- Những người đang kinh doanh ế ẩm, cửa hàng thì vắng khách, buôn bán thì không may mắn…

- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.

- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo dây chuyền mặt Phật bên người sẽ cảm thấy bình an.

- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

3. Lưu ý khi mang mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh

- Tránh để mặt dây chuyền Phật bản mệnh chuyền tiếp xúc những thứ ô uế, dơ bẩn, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra.

- Không đeo mặt Phật bản mệnh trên người khi làm chuyện phòng the.

- Người đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an - nhiên, vui tươi, hạnh phúc.

- Khi không đeo nên cất vào hộp kín, đặt tại nơi trang trọng.

4. Mua mặt Phật bản mệnh tại Bình Phước ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Bình Phước. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận