Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bình Dương

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bình Dương

| |Tin tức

1. Mặt Phật A di đà phù hợp với người tuổi Tuất, tuổi Hợi

Mặt phật bản mệnh Phật A Di Đà đà là món trang sức từ lâu đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Tuy nhiên loại đá nào cũng có tác dụng khác nhau với các tuổi và mệnh khác nhau theo phong thủy, ngũ hành.

Phật A Di Đà còn được coi như là biểu tượng của sự trường thọ và trường tồn bởi công đức vô lượng mà ngài mang đến cho nhân gian.

Mặt Phật bản mệnh A Di Đà được cho là hợp với người tuổi Tuất và tuổi Hợi bởi sự phổ độ chúng sinh của phật sẽ giúp 2 tuổi này được bình an và trường thọ. Chỉ xét trên phương diện tuổi Tuất và tuổi Hợi là đã phù hợp với mặt Phật bản mệnh A Di Đà khi sử dụng làm đồ trang sức hay món bùa hộ mệnh bên cạnh. Còn với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì đều thích hợp với mặt phật a di đà và sử dụng được với 2 tuổi Tuất, Hợi này.

2. Ý nghĩa khi sử dụng mặt Phật bản mệnh A Di Đà

- Hình ảnh Phật A Di Đà được khắc lên các mặt đá với thế đang ngồi thiền khoanh chân trên đài sen, trên tay ngài đang cầm búp sen hoặc viên minh châu và xung quanh ngài luôn phát ra ánh sáng cho thấy sự bình yên và tự tại. 

- Búp sen và viên minh châu trên tay ngài cũng là những vật phẩm phong thủy giúp trừ tà và đem lại may mắn cho chủ nhân. Mặt phật A Di Đà giúp cho tinh thần ở trạng thái tích cực, nuôi dưỡng tâm trí để làm việc và học tập hiệu quả hơn. 

- Mặt Phật bản mệnh A Di Đà ngoài hình tượng phật a di đà ngồi trên đài sen còn có những hoa văn trang trí xung quanh thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

- Hình ảnh gương mặt của Phật A Di Đà tọa thiền trên đài sen cho thấy sự tự tại mà vô cùng uy nghiêm, giúp mở rộng các mối quan hệ ngoại giao cho chủ nhân.

- Khi sử dụng vòng mặt đá phật a di đà giúp chủ nhân giảm căng thẳng, giúp tâm trạng được thoải mái an yên như có phật bên cạnh.

- Mặt Phật bản mệnh A Di Đà còn giúp tránh tà khí và những điều không may xảy ra. Khi gặp những chuyện không may mắn thì sẽ được chuyển hóa để “gặp dữ hóa lành”.

- Với những người tuổi Tuất, Hợi khi sử dụng mặt dây chuyền Phật A Di Đà giúp cơ thể được mạnh khỏe, cơ thể sẽ được hấp thụ những linh khí tốt từ đất trời. Dùng mặt phật a di đà còn giúp thu hút những điều may mắn cho chủ nhân.

- Mặt Phật bản mệnh A Di Đà mang bên mình như một tấm lá chắn, lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân, tránh gặp những điều xui xẻo.

3. Lưu ý khi sử dụng với mặt Phật bản mệnh A Di Đà

Với những người có cung mệnh không phù hợp đeo mặt phật a di đà thì khi sử dụng sẽ có thể không tốt và phản tác dụng với chủ nhân. Nên cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng mặt dây chuyền Phật A Di Đà.

Mặt phật bản mệnh tuổi Tuất như mặt phật a di đà cần được bảo quản bởi có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như khắc trên đá, gỗ, vàng….

Mặt phật A di đà cần tránh những hoạt động mạnh gây sứt mẻ và ảnh hưởng đến sự linh thiêng của mặt phật.

Tránh để mặt phật bản mệnh A Di Đà ở những nơi không có ánh sáng, ẩm ướt bởi sẽ làm giảm đi rất nhiều năng lượng tích cực của mặt phật a di đà. Ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt phật cũng không tốt.

4. Mua Mặt phật bản mệnh tại Bình Dương?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc. THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Bình Dương. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận