Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Bà Rịa - Vũng Tàu

| |Tin tức

1. Bất Động Minh Vương - Vị Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu: Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Bất động Minh vương - tượng trưng cho lý tính. Phật Bất động Minh vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý. Người tuổi Dậu sinh vào các năm 1969, 1981, 1993, 2005. 

Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Theo sách kinh Phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng. Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Khi mang mặt Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

2. Ý nghĩa khi sử dụng phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi khi mang mặt dây chuyền Phật bản mệnh sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.

- Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật bản mệnh Bất Động Minh Vương bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.

- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

- Có tầm nhìn xa trông rộng, tránh xa tiểu nhân lừa gạt.

- Khi đeo mặt Phật bản mệnh hợp tuổi, người đeo sẽ được các Ngài ban năng lực ứng biến trước mọi nguy cơ sắp xảy ra.

- Giúp họ thoải mái chiêm nghiệm cuộc đời mà không còn phải cảnh giác, lo sợ

- Nói cách khác là hút về những mối duyên lành, hướng tới sống cuộc sống đầy đủ, viên mãn nhất.

3. Mua mặt Phật bản mệnh đá mã não trắng tại Bà Rịa – Vũng Tàu ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc. THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận