Mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Tý ở phong thủy Hà Nội

Mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Tý ở phong thủy Hà Nội

| |Tin tức

Phật bản mệnh có tác dụng bảo vệ, che chở và phù độ cho chủ nhân. Biết được bản thân hợp với vị Phật bản mệnh nào sẽ giúp cho việc kêu cầu, thỉnh độ được tốt hơn. Vậy Phật bản mệnh là gì và có những vị Phật bản mệnh nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phật bản mệnh là gì?

Theo như kinh pháp nhà Phật, quyển Pháp Uyển Châu Lâm có viết: “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…” Chính vì vậy mà chia ra thành 12 con Giáp tương ứng với năm sinh của mối người.

Trong số 12 con giáp đó thì mỗi con lại được một vị Phật quản lý và độ mệnh. Những vị Phật này sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho con giáp đó. Như vậy, Phật bản mệnh chính là những vị Phật phù hộ độ trì cho con giáp mà vị Phật đó quản lý.

Có tất cả 8 vị Phật bản mệnh tương ứng với 12 con giáp. Do đó, biết được mình thuộc con giáp nào và vị Phật bản mệnh nào độ trí có ý nghĩa to lớn, giúp cho việc kêu cầu, lễ tạ được thuận lợi. Việc đeo những chiếc vòng có vị Phật bản mệnh sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân …

Người tuổi Tý được Phật bản mệnh nào hộ trì?

Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo quan niệm, những người thuộc con giáp này sẽ phù hợp với vị Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, may mắn. Tương truyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Sách kinh chép lại rằng khi được Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Tâm Bi, Quán Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh ở nhân gian. Người đã hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu chốn trần gian và dang rộng vòng tay để cứu giúp.

Người đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà rằng phải độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi. Nếu như lời thề bị phá vỡ thì thân xác người sẽ tan thành nghìn mảnh. Về sau ngài độ hóa được ngàn vạn chúng sinh trong đại kiếp.

Nhưng vẫn có muôn vàn chúng sinh phải chịu đau khổ trong luân hồi. Chính vì thế mà lời thề ứng nghiệm nên thân thể ngài vỡ thành nghìn mảnh. Phật Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn là hiện thân của sự bao dung, bình an. Ngài chính là vị Phật Bản Mệnh cho những người tuổi Tý.
 

Làm sao để kết nối cùng Phật bản mệnh
 

Mỗi người khi sinh ra thường có một vị Phật hộ mệnh. Chính vì thế chúng ta cần phải tu tâm tích đức, tích thiện. Sống tuyệt đối không được làm những điều trái với lương tâm. Sống đúng với Bản tôn của mình thì mọi hung họa sẽ qua đi. Đeo Phật Bản Mệnh bằng ngọc thiên nhiên chỉ hỗ trợ phần nào may mắn của bạn. Sống thiện thì sẽ gặp điều lành. Tuy nhiên nếu không đeo Phật Bản Mệnh thì có thể đường đời của bạn sẽ trắc trở hơn.


Lựa chọn màu đá Phật bản mệnh hợp phong thuỷ
 

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 có màu hợp là màu đen. Mặt phật Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn đá Obsidian đen là một lựa chọn phù hợp nhất với họ.

Người sinh năm Giáp Tý 1984 có màu hợp là màu vàng. Do đó, quý khách có thể lựa chọn mặt phật Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn đá mắt hổ.

Với bạn trẻ sinh năm 1996 tức tuổi Bính Tý, có màu hợp là màu đen. Thì có thể lựa chọn mặt phật đá obsidian đen tương tự tuổi Nhâm Tý.

Làm sao để cầu bình an hàng ngày với mặt Phật bản mệnh?

Ngoài tác dụng tâm linh giúp cầu an, hình thức niệm kinh Phật còn giúp chúng ta những tác dụng sau:

  • - Được chư Phật, Phật A Di Đà ngày đêm hộ niệm.Tránh được hãm hại từ tất cả quỷ dạ xoa.
  • - Ngày đêm được các trư thần ẩn lực thần tướng hộ niệm cho gia đình. Giảm bớt nghiệp chướng, tăng phước nghiệp.
  • - Không thể bị hại từ oán hận, lao tù, oanh tử, lửa, nước hay đạo binh và gông cùm xiềng xích.
  • - Niệm Phật cầu an giúp tâm thường hoan hỉ, khí sức tốt, làm mọi việc đều có kết quả tốt đẹp.
  • - Khi đến gần mệnh lâm chung, tâm không lo lắng, có Phật hướng đường về cõi Cực lạc.

Bạn có thể tham khảo pháp tu Nyungnay để hàng ngày trì niệm giúp tăng Phật lực cho bản thân và tích trữ năng lượng vào mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn của bạn.

Mua mặt Phật bản mệnh phong thuỷ chất lượng, uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Tý ở Hà Nội thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận