Mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu Dần phong thủy tại Hà Nam

Mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu Dần phong thủy tại Hà Nam

| |Tin tức

Phật bản mệnh có tác dụng bảo vệ, che chở và phù độ cho chủ nhân. Biết được bản thân hợp với vị Phật bản mệnh nào sẽ giúp cho việc kêu cầu, thỉnh độ được tốt hơn. Vậy Phật bản mệnh là gì và có những vị Phật bản mệnh nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phật bản mệnh là gì?

Theo như kinh pháp nhà Phật, quyển Pháp Uyển Châu Lâm có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…” Chính vì vậy mà chia ra thành 12 con Giáp tương ứng với năm sinh của mối người.

Trong số 12 con giáp đó thì mỗi con lại được một vị Phật quản lý và độ mệnh. Những vị Phật này sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho con giáp đó. Như vậy, Phật bản mệnh chính là những vị Phật phù hộ độ trì cho con giáp mà vị Phật đó quản lý.

Người tuổi Sửu, Dần được Phật bản mệnh nào hộ trì?

Trong Mạn đà la Thai tạng giới thì Bồ Tát Hư Không Tạng chính là vị chủ tôn viện thứ mười trong 12 đại viện. Ngài chính là chủ tôn của Viện Hư KhôngTạng tại Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh.

Ngài là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thấu mọi kho báu của thế gian. Thế nhưng ngài không màng đến mà chỉ xem mọi thứ là hư không.

Kinh phật ghi lại rằng tay phải của ngài mang kiếm liệt hỏa rực sáng. Nó tượng trưng cho sức mạnh và sự bảo vệ. Tay trái của ngài mang hoa sen hoặc viên ngọc sáng nhằm tượng trưng cho trí tuệ và tâm hồn trong sáng. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho những người tuổi Sửu và Dần.

Làm sao để kết nối cùng Phật bản mệnh

Mỗi người khi sinh ra thường có một vị Phật hộ mệnh. Chính vì thế chúng ta cần phải tu tâm tích đức, tích thiện. Sống tuyệt đối không được làm những điều trái với lương tâm. Sống đúng với Bản tôn của mình thì mọi hung họa sẽ qua đi. Đeo Phật Bản Mệnh đá phong thuỷ chỉ hỗ trợ phần nào may mắn của bạn. Sống thiện thì sẽ gặp điều lành. Tuy nhiên nếu không đeo mặt Phật Bản Mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát thì có thể đường đời của bạn sẽ trắc trở hơn.

Lựa chọn màu đá Phật bản mệnh hợp phong thuỷ

Dựa vào nạp âm mà mỗi tuổi được quy thành từng nhân tố ngũ hành, do đó để lựa chọn được mặt phật bản mệnh từ đá phong thuỷ phù hợp thì phải xem xét kỹ lưỡng về năm sinh, can chi của người mua. Ví dụ như:

Nam giới và nữ giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, tính từ ngày 3/2/1973 đến ngày 22/1/1974, mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu. Theo phong thủy, người tuổi Quý Sửu hợp những màu sắc màu vàng nhạt do đó sẽ hợp với mặt Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá Obsidian hoặc mặt Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá cẩm thạch. Để lựa chọn được mặt Phật bản mệnh phù hợp tại Hà Nam với mình bạn có thể liên hệ cửa hàng Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI.

Làm sao để trì chú hằng ngày?

Ngoài tác dụng tâm linh giúp cầu an, hình thức niệm kinh Phật còn giúp chúng ta những tác dụng sau:

  • Được chư Phật, Phật A Di Đà ngày đêm hộ niệm.Tránh được hãm hại từ tất cả quỷ dạ xoa.
  • Ngày đêm được các trư thần ẩn lực thần tướng hộ niệm cho gia đình. Giảm bớt nghiệp chướng, tăng phước nghiệp.
  • Không thể bị hại từ oán hận, lao tù, oanh tử, lửa, nước hay đạo binh và gông cùm xiềng xích.
  • Niệm Phật cầu an giúp tâm thường hoan hỉ, khí sức tốt, làm mọi việc đều có kết quả tốt đẹp.
  • Khi đến gần mệnh lâm chung, tâm không lo lắng, có Phật hướng đường về cõi Cực lạc.

Bạn có thể tham khảo chú sau đây để hàng ngày trì niệm giúp tăng Phật lực cho bản thân và tích trữ năng lượng vào mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát của bạn.

Tiếng Phạn: Om Vajra ratna om trah svaha – Namo ākāsagarbhaya oṃārya kamari mauli svāhā.

Hoặc đơn giản là niệm danh hiệu của Ngài: Nam Mô Hư Không Tạng Bồ Tát

Nếu ban đang muốn mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu, Dần ở Hà Nam thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Đây là địa chỉ uy tín về các vật phẩm Phong Thuỷ tại Hà Nam và các tỉnh thành khác trên cả nước. Sản phẩm của MAXI được chế tác từ các vật liệu cao cấp, chất lượng có xuất xứ rõ ràng và được trì niệm, khai quang theo yêu cầu với tên tuổi và ngày tháng năm sinh của quý khách.

Mua mặt Phật bản mệnh phong thuỷ chất lượng, uy tín ở Hà Nam

Nếu bạn đang muốn mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu Dần Hà Nam thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận