Mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Mão phong thủy tại Hà Nam

Mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Mão phong thủy tại Hà Nam

| |Tin tức

Phật bản mệnh có tác dụng bảo vệ, che chở và phù độ cho chủ nhân. Biết được bản thân hợp với vị Phật bản mệnh nào sẽ giúp cho việc kêu cầu, thỉnh độ được tốt hơn. Vậy Mặt Phật bản mệnh là gì và có những vị Phật bản mệnh nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật. Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát cưỡi trên con Sư Tử, tay phải cầm thanh gươm, tay trái thường cầm gậy như ý giúp khai thông trí tuệ.

Người tuổi Mão được Phật bản mệnh nào hộ trì?

Trí tuệ và tài hùng biện của Văn Thù Bồ Tát đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Làm sao để kết nối cùng Phật bản mệnh

Mỗi người khi sinh ra thường có một vị Phật hộ mệnh. Chính vì thế chúng ta cần phải tu tâm tích đức, tích thiện. Sống tuyệt đối không được làm những điều trái với lương tâm. Sống đúng với Bản tôn của mình thì mọi hung họa sẽ qua đi. Đeo Phật Bản Mệnh đá phong thuỷ chỉ hỗ trợ phần nào may mắn của bạn. Sống thiện thì sẽ gặp điều lành. Tuy nhiên nếu không đeo mặt Phật Bản Mệnh Phật Văn Thù Bồ Tát thì có thể đường đời của bạn sẽ trắc trở hơn.

Lựa chọn màu đá Phật bản mệnh hợp phong thuỷ

Dựa vào nạp âm mà mỗi tuổi được quy thành từng nhân tố ngũ hành, do đó để lựa chọn được mặt phật bản mệnh từ đá phong thuỷ phù hợp thì phải xem xét kỹ lưỡng về năm sinh, can chi của người mua. Ví dụ như:

Tuổi Quý Mão 1963 có mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) rất thích hợp với màu trắng của bản mệnh và màu vàng của tương sinh mệnh Thổ. Do đó mặt Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát đá mắt hổmặt Phật Văn Thù Bồ Tát đá cẩm thạch là lựa chọn thích hợp cho tuổi Quý Mão.

Để lựa chọn được mặt Phật bản mệnh phù hợp tại Hà Nam với mình bạn có thể liên hệ cửa hàng Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI.

 

Làm sao để trì chú hằng ngày?

Ngoài tác dụng tâm linh giúp cầu an, hình thức niệm kinh Phật còn giúp chúng ta những tác dụng sau:

  • Được chư Phật, Phật A Di Đà ngày đêm hộ niệm.Tránh được hãm hại từ tất cả quỷ dạ xoa.
  • Ngày đêm được các trư thần ẩn lực thần tướng hộ niệm cho gia đình. Giảm bớt nghiệp chướng, tăng phước nghiệp.
  • Không thể bị hại từ oán hận, lao tù, oanh tử, lửa, nước hay đạo binh và gông cùm xiềng xích.
  • Niệm Phật cầu an giúp tâm thường hoan hỉ, khí sức tốt, làm mọi việc đều có kết quả tốt đẹp.
  • Khi đến gần mệnh lâm chung, tâm không lo lắng, có Phật hướng đường về cõi Cực lạc.

Bạn có thể tham khảo chú sau đây để hàng ngày trì niệm giúp tăng Phật lực cho bản thân và tích trữ năng lượng vào mặt Phật Văn Thù Bồ Tát của bạn.

Tiếng Phạn: Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi – Om A Ra Pa Ca Na Dhih

Hoặc đơn giản là niệm danh hiệu của Ngài: Nam Mô Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Nếu ban đang muốn mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Mão  Hà Nam thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Đây là địa chỉ uy tín về các vật phẩm Phong Thuỷ tại Hà Nam và các tỉnh thành khác trên cả nước. Sản phẩm của MAXI được chế tác từ các vật liệu cao cấp, chất lượng có xuất xứ rõ ràng và được trì niệm, khai quang theo yêu cầu với tên tuổi và ngày tháng năm sinh của quý khách.

Mua mặt Phật bản mệnh ở Hà Nam

Nếu bạn đang muốn mua mặt Phật bản mệnh cho người tuổi Mão Hà Nam thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận