Mua mặt dây chuyền phong thủy tại Thái Bình

Mua mặt dây chuyền phong thủy tại Thái Bình

| |Tin tức

Những trang sức phong thủy từ xưa đến nay luôn là một trong những loại vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi trang sức phong thủy là những vật có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào, tạo cho người mang cảm giác bình an thường trực. Một trong những trang sức phong thủy được khách hàng của Maxi quan tâm và tìm mua nhiều nhất đó chính là mặt dây chuyền phong thủy.

 

1. Có những loại mặt dây chuyền phong thủy nào tại Maxi?

Những loại mặt dây chuyền phong thủy đá tự nhiên tại Maxi rất được yêu thích. Tùy vào tuổi, mệnh bạn có thể lựa chọn cho mình một mặt dây chuyền phong thủy vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa đầy tính thẩm mỹ. Tại Maxi hiện có những loại mặt dây chuyền phong thủy sau:

1.1 Mặt Phật bản mệnh

Theo kinh sách nhà Phật, có 8 vị Phật độ mệnh cho 12 con Giáp, chính là 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Những vị Phật bản mệnh này sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho con Giáp đó. Như vậy, Phật bản mệnh chính là những vị Phật phù hộ độ trì cho con Giáp mà vị Phật đó quản lý. Đeo mặt Phật bản mệnh cho con Giáp của mình sẽ mang lại người mang những sự may mắn, bình an, chuyển hung thành cát, chuyển dữ hóa lành.

Tham khảo mặt Phật bản mệnh của Maxi TẠI ĐÂY

1.2 Mặt dây chuyền đồng điếu

Với hình dạng giống như đồng tiền xu, mặt dây chuyền đồng điếu với mang ý nghĩa về mặt chiêu tài lộc, đem điều may mắn đến với chủ nhân. Mặt dây chuyền đồng điếu phong thủy không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn đem lại những may mắn, suôn sẻ trong công việc, tạo những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp dưới.

Tham khảo mặt dây chuyền đồng điếu của Maxi TẠI ĐÂY

1.3 Mặt dây chuyền tỳ hưu phong thủy

Với ngoại hình rất dữ nên có thể tránh được tà khí vây quanh chủ nhân, mang mặt dây chuyền Tỳ Hưu bên người chẳng khác nào lá bùa hộ mệnh mang lại bình an cho chủ nhân của nó cả. Người ta quan niệm rằng, chỉ Tỳ Hưu được tạc bằng ngọc tự nhiên, đặc biệt là đá thạch anh phong thủy mới phát huy được tối đa công dụng của nó. Miệng Tỳ Hưu càng rộng, mông càng nở càng hút được nhiều tài lộc.

Tham khảo mặt dây chuyền tỳ hưu phong thủy của Maxi TẠI ĐÂY

1.4 Mặt dây chuyền hồ ly

Sử dụng mặt dây chuyền phong thủy mang hình dạng hồ ly sẽ giúp người đep gặp may mắn trong tình yêu, công danh và sự nghiệp. Cáo là một loài thông minh nên chúng sẽ xua đi những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự ngây thơ, trong sáng, mang trong mình tình yêu mãnh liệu. Cùng đó là sự sắc sảo của người phụ nữ và sự chung thủy. Do đó mặt dây chuyền hồ ly thích hợp cho nữ giới đeo.

Tham khảo mặt dây chuyền hồ ly của Maxi TẠI ĐÂY

3. Tìm mua mặt dây chuyền phong thủy tại Thái Bình? Hãy liên hệ Maxi

Mặt dây chuyền phong thủy là loại vật phẩm phong thủy vừa có tác dụng những một món trang sức không hề thua kém những loại trang sức thông thường về vẻ đẹp. Chẳng những thế chúng con mang ý nghĩa tâm linh sâu xa, thâm trầm. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một nơi uy tín để mua mặt dây chuyền phong thủy tại Thái Bình, Maxi luôn sẵn sàng phục vụ!

Đến với Maxi, Quý khách chẳng những được tư vấn lựa chọn cho mình một mặt dây chuyền phong thủy phù hợp nhất. Mà vẻ đẹp và chất lượng của những vật phẩm phong thủy tại cửa hàng chúng tôi sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Maxi để mua mặt dây chuyền phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác theo địa chỉ:

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận