Mua đá thạch anh tím giá rẻ liệu có hàng thật tại thủ đô Hà Nội

Mua đá thạch anh tím giá rẻ liệu có hàng thật tại thủ đô Hà Nội

| |Tin tức

Khi mua những chiếc vòng tay, hốc đá thạch anh tím tại Hà Nội liệu giá có rẻ không. Với các loại thạch anh tím đa dạng chủng loại, kích cỡ, màu sắc. Giá chỉ từ 200.000 đồng đến 6,05 triệu đồng tại phong thủy MAXI nhưng; đều là đá thật và có kiểm định 100% của Hội Đồng Đá Quý Châu Á.

Các sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc trang trí nhà cửa của bạn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của qua thương hiệu đá quý phong thủy Maxi.

 

Cấu thành đá thạch anh tím là gì?

Thạch anh tím (Amethyst) là một loại đá phổ biến trong nhóm thạch anh. Đá thường có màu trắng phớt tím, tím ánh hồng đến tím đậm. Tên gọi Amethyst bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp amethystos, nghĩa là “không bị say”, bởi thạch anh tím được xem là một loại thuốc chống lại sự say rượu.

Thạch anh tím phổ biến, có màu sắc bắt mắt, năng lượng mạnh và nhiều tác dụng chữa bệnh. Do vậy thạch anh tím được sử dụng rất rộng rãi trong ngành trang sức, nhà phong thủy, y học, kỹ thuật …

Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra đá thạch anh tím

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đá thạch anh tím thật giả lẫn lộn. Do đó, để phân biệt thạch anh tím thật và giả, bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây:

  • Xem xét độ nặng nhẹ của đá: Thường thì đá thạch anh thật sẽ có trọng lượng nặng hơn đá thạch anh giả.
  • Độ mát của viên đá: Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
  • Nhìn bằng mắt thường: Nếu là một viên đá tự nhiên nó sẽ không thể hoàn hảo về màu sắc. Đặc biệt không viên đá tự nhiên nào giống nhau hoàn toàn. Đá thạch anh tím thật sẽ long lanh và sử dụng càng lâu viên đá lên nước càng đẹp.
  • Kiểm định của các trung tâm uy tín: Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả. Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá. Để phân biệt được đó có phải là đá thạch anh tím thật hay không thông qua: Độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ… Kiểm tra xong trung tâm sẽ cấp giấy giám định để chứng minh chất lượng của đá quý đó.

Những sản phẩm nổi bật nhất của loại đá thạch anh tím

Mua vòng tay thạch anh tím đá tự nhiên

Mua liền vòng tay Thạch Anh tím đậm của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; kích thước 6-8-10 ly; đang giảm đến 23%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Vòng tay Thạch Anh tím Charm Bạc 925. Hạt vòng tròn, các họa tiết bằng bạc, màu tím tự nhiên của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; kích thước 10ly; đang giảm đến 23%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Ngoài mua vòng tay thạch anh tím các bạn còn có thể tìm được nhiều sản phẩm khác của Phong Thủy Maxi như; Đồng Điếu thạch anh tím; Lu Thống thạch anh tím; Tỳ Hưu thạch anh tím; Hồ Ly thạch anh tím. Các sản phẩm đang giảm rất sâu trong dịp cuối năm 2020 này. Bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm của Công Ty kèm theo thẻ.

Bán hốc đá thạch anh tím tự nhiên 100% tại Hà Nội

Hốc Đá Thạch Anh Tím Sile nhỏ của Phong Thủy Maxi; Dài 12Cm, Rộng 9Cm, Cao 11Cm - Nặng 0,5Kg; xuất xứ Brazil; đang giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

Hốc Đá Thạch Anh Tím Sile lớn của Phong Thủy Maxi; Dài 25cm - Rộng 15cm - Cao 32cm - Nặng 7,3Kg; xuất xứ Brazil; đang giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

Quả Cầu Thạch Anh Tím sile to; nhỏ đủ loại của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 13cm - Nặng 3Kg; giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

>>> Ngoài ra còn có Quả Cầu Thạch Anh Tím Cánh Sen đặc biệt.

Đá thạch anh tím giá rẻ dành cho bạn sưu tầm

Dành cho các bạn hay sưu tầm các loại đá tự nhiên 100%. Là 2 mẫu sản phẩm là vụn đá thạch anh tím; mầm đá thạch anh tím. Với kích thước 2-3cm; xuất xứ Brazil; hiện đang giảm 23% chỉ còn 300.000 đồng. Với thêm giá ưu đãi cho nhà sưu tầm mua SLL.

XEM THÊM

Ngoài các sản phẩm trên, Shop MAXI còn nhiều sản phẩm đang bán với giá ưu đãi. Xem thêm sản phẩm và mua hàng tại đây.

>>> Liên hệ ngay 0974622815 - 0961725188 để có được nhiều ưu đãi trong dịp cuối năm 2020 bạn nhé

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận