Mua cây cảnh phong thuỷ trong nhà bằng đá quý

Mua cây cảnh phong thuỷ trong nhà bằng đá quý

| |Tin tức

Trong phong thuỷ, tại nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng hoặc là trong những ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, mừng tân gia, khai trương công ty, cửa hàng thì việc trưng bày cây cảnh phong thuỷ nói chung hay cây tài lộc nói riêng rất tốt. Là biểu tượng cho sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

          Cây tài lộc không chỉ mang ý nghĩa về sự may mắn khi mang cát khí vào nhà mà còn lầ vật phẩm biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng của gia đình.

          Theo cac chuyên gia phong thuỷ, chất liệu của cây tài lộc nên chọn các loại đá quý, những loại đá đã được nghiên cứu có thể thu nạp nguồn cát khí mạnh mẽ hơn những chất liệu khác. Một vài loại đá thường được dùng để tạo nên cây tài lộc có thể kể tên như Mã Não, Cẩm Thạch, Thạch Anh, Hồng Ngọc,…

          Cây tài lộc có hình dáng đơn giản như cây bonsai, cành lá xum xuê, đá long lanh trĩu từng cành cây giúp kích thích năng lượng, là biểu tượng cho của cải tài lộc dồi dào, sinh sôi nảy nở, giúp gia đình thu nạp nhiều dương khí, kinh doanh buôn bán phát đạt, thu hút khách hàng, giúp các thành viên gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đặc biệt, những gia đình làm nghề kinh doanh, đặt cây tài lộc trong phòng khách, quầy thu ngân, tiếp tân, phòng làm việc,…sẽ kích hoạt được nhiều tài lộc, vận may trong buôn bán.

          Khi chọn cây tài lộc bằng đá quý, bạn cũng nên quan tâm đến mệnh của chủ nhà. Tuỳ vào mệnh của chủ nhà để chọn loại màu sắc phù hợp. Bên cạnh đó việc chọn màu sắc phù hợp, màu tương sinh với mệnh bạn cũng nên chú ý đến phương vị tương ứng cho từng loại đá. Ví dụ các loại đá quý màu trắng thuộc hành Kim, nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

          Trong các loại đá quy kích hoạt năng lượng tài lộc, bạn có thể chọn thạch anh, đây là loại đá quý thu hút được trường khí mạnh không chỉ giúp chiêu tài mà còn có tác dụng tốt về mặt sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

          Khi đặt cây tài lộc trong nhà, bạn nên thường xuyên vệ sinh cho cây tài lộc được sạch sẽ, tránh bụi bẩn bởi điều này rất kỵ, bụi bẩn bám trên cây sẽ biến năng lượng tốt thành năng lượng xấu, ảnh hưởng lớn đến việc chiêu tài cho gia đình.

Viết bình luận