Mua bình gốm giá rẻ ở đâu?

Mua bình gốm giá rẻ ở đâu?

| |Tin tức

Bình gốm phong thủy là gì

Bình gốm phong thủy là một trong tám vật may mắn theo phật giáo. Việc để trưng bày bình gốm phong thủy trong nhà là thể hiện sự phù hộ của Đức Phật cho mỗi gia đình. Nên bình gốm luôn có tính phong thủy rất mạnh mẽ.

Bình gốm thường có màu đất đỏ và rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Cũng giống như lọ hoa Bát Tràng bạn có thể sử dụng làm bình gm cắm hoa hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân rất ý nghĩa với những dịp tân gia hay khai trương cửa hàng, văn phòng mới. 

Cách chọn mua và trưng bày bình gốm phong thủy

Ngày nay, bình gốm phong thủy được trưng bày rất nhiều nơi, đó có thể nhà nhà hàng khách sạn, có thể là văn phòng và cũng có thể là ngay phòng khách nhà bạn. Tùy vào kích thước và kiểu dáng mà mỗi người lại trang trí và trưng bày bình gốm phong thủy tại vị trí khác nhau. Nhưng ý nghĩa phong thủy chung của nó đều mang đến sự phú quý, tài lộc và sang trọng đẳng cấp. 

Lưu ý khi chọn mua bình gốm trưng bày phong thủy: bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với các đồ nội thất trang trí trong căn phòng mà bạn muốn trưng bày. Làm sao cho tổng thể các đồ dùng trang trí hài hòa với nhau, bổ sung cho nhau. Và nếu bạn hiểu biết thêm kiến thức về ngũ hành như màu gì hợp với mệnh gì thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi lựa chọn bình gốm phù hợp với bản mệnh của mềnh. Làm tốt điều này sẽ kích hoạt khi vận tốt trong phong thủy rất tốt, giúp bạn làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.

 

Nếu không rõ về kiến thức ngũ hành trong phong thủy bạn có thể tìm hiểu về các hướng hoặc mệnh hợp tuổi gia chủ để lựa chọn được vị trí phù hợp trưng bày phong thủy. Ví dụ như người mệnh thổ thì hợp với hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Người mệnh Kim hợp hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Người mệnh Hỏa hợp hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Người mệnh Mộc hợp với hướng Đông, Đông Nam, Nam. Người mệnh Thủy hợp với hướng Bắc, Tây Bắc. 

Mua bình gốm trưng bày phong thủy giá rẻ ở đâu

          Phong Thuỷ Maxi chuyên bán các loại bình gốm phong thuỷ chất lượng cao và giá rẻ nhất thị trường. Địa Chỉ cửa hàng tại 229 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi nhận đặt làm bình gốm trưng bày phong thủy theo yêu cầu của quý khách. Gốm Sứ Bát Tràng vận chuyển tận nơi trên toàn quốc, quý khách chỉ phải thanh toán khi nhận đúng hàng đã đặt mua. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0974-622-815 để được tư vấn tốt nhất. 

 

Viết bình luận