Mệnh Mộc đeo Tỳ Hưu phong thuỷ màu gì?

Mệnh Mộc đeo Tỳ Hưu phong thuỷ màu gì?

| |Tin tức

Mệnh Mộc đeo Tỳ Hưu phong thuỷ màu gì?

Để người mệnh Mộc có thể lựa chọn cho mình đá Tỳ Hưu hợp mệnh giúp mang lại những lợi ích tốt đẹp. Theo đó, bạn hãy chọn đá Tỳ Hưu dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc là tốt nhất.

Màu đá Tỳ Hưu để gia chủ mệnh Mộc được tương sinh: Thủy sinh Mộc, vì thế gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng Tỳ Hưu có màu của nước bao gồm các màu: đen, xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời.

Màu đá tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm do vậy hòa hợp với người có mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm các màu: màu xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch.

Màu sắc chế khắc: vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Khi người mệnh Mộc sử dụng đá Tỳ Hưu màu Thổ sẽ được an toàn, được bảo vệ và không cần lo lắng.

Khi chọn đá Tỳ Hưu phong thủy cho người mệnh Mộc gia chủ nên căn cứ vào màu sắc tương sinh, tương hợp và chất liệu đá quý để luôn được may mắn, hạnh phúc và thăng tiến trong công việc lẫn cuộc sống.

Cách sử dụng Tỳ Hưu để chiêu tài đón lộc?

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì Tỳ Hưu khi bày nên dùng thành cặp, đặt trên bàn thờ Thần Tài, trước cửa, trong két sắt hoặc trên mặt tủ, bệ cao đều được. Tuy nhiên, dù bày ở vị trí nào thì gia chủ cũng phải nhớ: Quay Tỳ Hưu Ra Phía Cửa Chính Hoặc Cửa Phòng, tuyệt đối không được quay vào, mất lộc không tốt cho con đường làm ăn kinh doanh.

Tỳ Hưu khi gia chủ mệnh Mộc sử dụng để đeo cổ thì Miệng Phải Hướng Lên Trên. Không nên đeo Tỳ Hưu chúc đầu xuống dưới, vừa thô thiển lại sai về mặt phong thủy.

Gia chủ mệnh mộc sử dụng Tỳ hưu đeo nhẫn, thì nên quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay, không nên hướng vào trong lòng bàn tay, điều này không tốt.

Những Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Tỳ Hưu:

Không sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

Tuyệt đối không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân (điều này không tốt với Tỳ hưu cũng như các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu làm Tỳ hưu).

Không dùng Tỳ hưu làm trang sức cổ chân. Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

 

 

Viết bình luận