Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát Hợp Tuổi Mão

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát Hợp Tuổi Mão

| |Tin tức

Trong số 12 con giáp thì con mèo, tức những người tuổi Mão được vị Phật bản mệnh độ mạng, phù hộ độ trì cho là ngài Văn Thù Bồ Tát. Vậy người tuổi Mão cần lưu ý những gì để chọn hình tượng của ngài sao cho hợp tuổi, màu sắc hợp mệnh để đem lại bình yên và may mắn? Trong bài viết dưới dây, xin mới bạn cùng Phong Thủy Maxi đi tìm hiểu nhé!

1. Vì sao người tuổi Mão nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù bồ tát

Theo Phật giáo và văn hoá dân gian, Bồ Tát Văn Thù quan sát được hết sự phức tạp của thế giới. Không chỉ vậy Ngài còn được chúng sinh ví như thánh mẫu của Tam thế chư Phật thành đạo. Trong các vị Đại Bồ tát thì Văn Thù Bồ tát được ban cho Phật hiệu là “đại trí” tức là trí tuệ vô cùng lớn lao, không ai sánh bằng.

Chọn mặt phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát hợp mệnh theo năm sinh:

Người tuổi Mão sinh vào các năm khác nhau có mệnh khác nhau, mà theo nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc thì nên chọn như sau:

- Sinh năm 1963 – tuổi Quý Mão – mệnh Kim nên mặt phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu nâu vàng hoặc màu trắng, bằng đá mắt hổ nâu vàng và mã não trắng.

- Sinh năm 1975 – tuổi Ất Mão – mệnh Thuỷ nên đeo mặt phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu đen hoặc màu trắng bằng đá núi lửa obsidian, đá mã não trắng hoặc cẩm thạch trắng.

- Sinh năm 1987 – tuổi Đinh Mão – mệnh hoả nên đeo mặt phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát màu đỏ hoặc màu xanh bằng đá mã não đỏ hoặc cẩm thạch.

2. Lưu ý khi chọn mặt phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát

Khi lựa chọn mặt phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát nên lựa chọn hình tượng điêu khắc rõ nét, tinh xảo, khuôn mặt phúc hậu. Để không bị nhầm lẫn với các hình tượng khác thì nên lưu ý hình tượng của ngài được điêu khắc là:

- Khuôn mặt phúc hậu, tóc búi đỉnh đầu

- Cưỡi trên lưng con sư tử – linh vật có sức mạnh vô địch.

Tay cầm vật trông như thanh kiếm nhưng thực chất là hình tượng đơn giản hoá của một thanh kiếm (thanh kiếm trí tuệ)cành hoa sen, bát nhã kinh và chuông kim cương. Hình tượng này biểu thị cho sức mạnh của trí tuệ, dùng kiếm chặt đứt mọi ác quỷ, chấp trước, đau khổ trói buộc nội tâm.

 

 

PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: https://thegioivatphamphongthuy.vn/

Viết bình luận