Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người tuổi Tý

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người tuổi Tý

| |Tin tức

Trong bài viết này, Phong Thủy Maxi xin giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm phong thủy hộ mệnh cho người tuổi Tý trong năm tuổi 2020 này. Đó là mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn cho người tuổi Tý. 

 

Năm 2020 là năm Canh Tý. Xét trên quan niện dân gian, năm nay là năm tuổi của những người tuổi Tý. Sẽ là một năm không tốt và những người tuổi Tý nên cẩn trọng trong năm nay

Nhiều người lựa chọn đeo mặt phật bản mệnh để có thêm nhiều điều tốt lành. Mỗi độ tuổi đều có đều có một vị Phật nào đó để phù hộ độ trì cho riêng mình, giúp tiêu trừ tà tai ương, xua đuổi tà ma. Do đó đeo trên mình mặt phật bản mệnh đó là điều nên làm.

Vậy, người tuổi Tý có nên đeo mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn hay không?

Người tuổi Tý liệu có phù hợp để đeo mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn?

Giống như những con giáp khác, tuổi Tý cũng có cho riêng mình một vị phật độ mạng, giúp họ đi theo con đường chân chính, không phạm phải sai lầm, đó chính là phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay hay Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Nếu bạn đã từng đọc kinh phật hay đọc những câu chuyện xoay quanh phật Quan Âm thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đến câu chuyện, trước phật A Di Đà phật Quan Âm đã đưa ra lời thề là sẽ độ cho chúng sinh sẽ thoát khỏi bể khổ luân hồi, thế nhưng trong đại kiếp độ hóa chúng sinh vẫn có nhiều người chịu đau khổ luân hồi nên thân xác đã tan ra thành nghìn mảnh. Phật A Di Đà đã quyết định gia trì những mảnh vỡ thân thể của Quan Âm và dùng luôn cánh tay để cứu độ chúng sinh.

Được phật Quan Âm gia trì, vậy người tuổi Tý có nên đeo tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay hay không? Câu trả lời là có, bạn nên lựa chọn và đeo trên người. Những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo một mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn, ngoài việc bảo vệ cho bạn thì cũng luôn nhắc nhở bạn phải làm điều chân chính và sống lương thiện.

Một số lưu ý dành cho người tuổi Tý khi đeo mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn.

Lưu ý khi lựa chọn tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

- Không cho ai đeo chung

Khi lựa chọn và đeo mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn cho người tuổi Tý thì đó đã trở thành một món đồ hộ mệnh cho riêng bạn, nên tuyệt đối bạn không được cho ai đeo chung.

- Cần khai quang trước khi đeo

Đây cũng là một điều cần thiết mà người tuổi Tý cần làm khi lựa chọn đeo tượng phật Quan Âm. Khi bạn khai quang làm lễ chu đáo thì mặt phật bản mệnh mới có linh tính.

- Hiểu rõ việc bản thân đang làm

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng, khi mình đeo tượng phật Quan Âm trên người rồi thì thích làm gì cũng được, chuyện xấu cũng được vì nó chẳng ảnh hưởng đến bản thân vì đã có phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay nâng đỡ. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn nên hiểu rõ việc bản thân đang làm, giảm bớt việc xấu, điều cấm kỵ để tượng Quan Âm sẽ giúp phát huy công hiệu.

- Chọn tượng Phật phù hợp

Không phải cứ to là tốt, cứ to là đẹp, cứ to là tượng Phật sẽ tỏa ra hết tất cả những hào quang giúp bạn có thể vượt qua được những chông gai thử thách. Bạn có thể chọn tượng phật có kích thước nhỏ không cần quá phô trương nhưng được chế tác hình tượng Quan Âm tỉ mỉ, cẩn thận và được làm từ chất liệu tốt là được. Bạn có thể lựa chọn tượng phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng chất liệu đá phong thủy cũng là một sự kết hợp thông minh.

PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: https://thegioivatphamphongthuy.vn/

Viết bình luận