Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím có ý nghĩa gì?

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím có ý nghĩa gì?

| |Tin tức

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím có ý nghĩa gì?

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím thường được các cặp đôi lựa chọn để duy trì hạnh phúc bền chặt. Vậy thực tế thì mặt dây chuyền hồ ly tím có ý nghĩa gì? Những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này..

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím là gì?

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím là một mẫu mặt dây chuyền được chế tác từ đá thạch anh tím theo hình hồ ly, hay còn gọi là cáo chín đuôi.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím thường được chế tác với rất nhiều hình dáng khác nhau. Thiết kế đặc biệt như đuôi dài, đuôi cuộn tròn, đuôi xòe, đuôi cụp,… Nhờ đó mà mặt dây chuyền này giúp cho sợi dây thêm điểm nhấn khác biệt. Được rất nhiều người hiện nay sử dụng bởi vẻ đẹp sang trọng cuốn hút. Đặc biệt đá thạch anh tím nhiều ý nghĩa khác về phong thủy tâm linh.

Dây chuyền hồ ly thạch anh tím có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa về tình duyên:

Trước hết, hồ ly vốn là một linh vật mang ý nghĩa gìn giữ hạnh phúc lứa đôi bền chặt. Trong khi đó thạch anh tím với màu sắc tím thể hiện sự thủy chung. Nhiều người sử dụng mặt dây chuyền hồ ly với mong muốn đường tình duyên suôn sẻ thuận lợi. Tình cảm và hạnh phúc gia đình gắn kết hơn. Khi đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím thì người đeo có suy nghĩ tích cực hơn. Bạn sẽ có tinh thần vui vẻ nhẹ nhàng và gặp nhiều may mắn hơn trong đường tình duyên.

Ý nghĩa về phong thủy và đời sống:

Cân bằng năng lượng âm dương cho tinh thần con người luôn sáng suốt. Lạc quan vui vẻ để duy trì các mối quan hệ trong gia đình và công việc luôn tốt đẹp.

Giảm căng thẳng mệt mỏi, đau đầu, stress,… tăng sự bình tĩnh để người đeo giải quyết các vấn đề tốt hơn.

Phòng tránh và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý liên quan đến tim, phổi, cao huyết áp, tai biến mạch máu não,…

Duy trì các mối quan hệ luôn ở trong tình trạng hòa hợp, tốt đẹp nhất.

Chống lại tà khí, vận xui rủi cho người đeo gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và đường công danh sự nghiệp.

Tăng nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà, duy trì hạnh phúc gia đình.

Mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và cuốn hút hơn. Hồ ly còn là biểu tượng cho sự thông minh, sắc sảo và quyền lực đảm đang của người phụ nữ.

 

 

Viết bình luận