Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phù hợp với từng mệnh

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phù hợp với từng mệnh

| |Tin tức

1. Các loại dây chuyền phong thuỷ phổ biến hiện nay

Ngày nay việc sử dụng mặt dây chuyền bằng đá phong thuỷ được sử dụng phổ biến nhiều với những ý nghĩa khác nhau. Mặt dây chuyền Phật bản mệnh và mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm, Mặt dây chuyên tỳ hưu, mặt dây chuyền hồ ly,...Mỗi loại mặt dây chuyền khác nhau sẽ có một ý nghĩa và công dụng khác nhau với từng người sử dụng nhưng đa phần đều mang ý nghĩa để cầu cho bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

2. Mặt dây chuyền đá phong thuỷ từng mệnh

+ Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phù hợp cho mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim được sinh ra bởi Thổ. Do đó sử dụng các mặt dây chuyền đá phong thủy có màu thuộc hành Thổ gồm mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp và có lợi với những người mệnh Kim. Bên cạnh đó các màu đá trắng bạc hoặc vàng tươi là những màu tương hợp có thể lựa chọn cho người mệnh Kim. Bạn nên cân nhắc sử dụng mặt dây chuyền đá mắt hổ để tăng vận mệnh cho mình nhé

 

+ Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phù hợp cho mệnh Thổ

Như chúng ta đã biết Hỏa sinh ra Thổ, vì vậy, những viên đá quý có màu đỏ, hồng hoặc tím rất phù hợp cho người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ cũng có thể hòa hợp và chế khắc được với mặt dây chuyền đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất, đen và xanh nước biển.

+ Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phù hợp cho mệnh Thuỷ

Khi lựa chọn loại đá quý đem đến sự tương sinh cho người mệnh Thủy không thể không kể đến đá trắng bởi Kim sinh Thủy theo nguyên lý Ngũ hành. Ngoài ra, người mang bản mệnh Thủy cũng rất phù hợp với các mặt dây chuyền đá phong thủy màu đen, xanh nước biển.

+ Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phù hợp cho mệnh Hoả

Mộc sẽ sinh ra Hỏa nên những người mang mệnh Hỏa rất phù hợp với đá có màu xanh lá bởi chúng phát ra nguồn năng lượng rất dồi dào. Màu xanh lá là màu tương hợp với mệnh Hỏa. Vì vậy nó sẽ phát huy công dụng rất tốt cho người đeo. Bên cạnh đó, những người mệnh Hỏa sẽ được nhận nhiều điều may mắn khi đeo mặt dây chuyền có đá màu tương hợp như: đỏ, hồng, tím.

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận