Lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho nam giới

Lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho nam giới

| |Tin tức

Những trang sức hay vòng tay phong thủy hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải theo sở thích cũng như chọn lung tung mà sẽ lựa được sản phẩm thích hợp. Dù là nam hay nữ các bạn cũng phải dựa theo những nguyên tắc nhất định. Chi tiết những lưu ý khi lựa chọn vòng tay theo phong thủy là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho nam

Nhiều người quan niệm chỉ chọn vòng phong thủy cho nữ thì mới cần lựa chọn số hạt, loại đá cũng như loại đá phù hợp với bản mệnh mà không biết rằng nam khi đeo vòng cũng cần chú ý những chi tiết này. Khi lựa chọn vòng cho nam giới đeo theo phong thủy cũng cần phải tuân thủ theo thuyết ngũ hành nếu như muốn bổ trợ về tài lộc, may mắn hay tình duyên.

Thông thường nam giới có xu hướng lựa chọn vòng có màu tối và không cố định số hạt cũng như không lựa chọn chất liệu đá theo bản mệnh. Tùy theo từng bản mệnh mà có những lựa chọn khác nhau khi đeo vòng tay mang yếu tố phong thủy.

Lựa chọn vòng tay phong thủy theo bản mệnh

Khi lựa chọn vòng các bạn cần tuân thủ theo thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Việc tuân thủ theo ngũ hành giúp cho trang sức phong thủy có thể phát huy tối đa tác dụng bổ trợ chiêu tài, lộc, sức khỏe về cho gia chủ.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Kim

Đối với nam mệnh Kim thì nên chọn lựa vòng tay có màu tương sinh, tương hợp ví dụ như màu nâu, màu vàng,..sau đó mới chọn đến những màu sắc đặc trưng như ghi, xám, trắng,…Một vài gợi ý dành cho bạn có thể vòng từ đá cẩm thạch vàng – có tác dụng ổn định, cân bằng cảm xúc cũng như thu hút nhiều may mắn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn vòng tay từ đá mắt hổ vàng. Loại đá này giúp chủ nhân có suy nghĩ lạc quan, tránh những suy nghĩ tiêu cực, cũng như giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Mộc

Màu sắc tương hợp cho người có bản mệnh Mộc là màu xanh nước biển, xanh lục hoặc màu đen. Do đó những chiếc vòng bằng đá mã não đen khá thích hợp để thể hiện sự mạnh mẽ, giúp thu hút phái nữ hơn. Một chiếc vòng đá cẩm thạch xanh lục cũng là sự lựa chọn không tồi cho cánh mày râu khi đang tìm kiếm một món đồ trang sức phong thủy phù hợp. Chiếc vòng sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cũng như bình an trong công việc và cuộc sống hàng nagfy của bạn.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy thường thích hợp với những chiếc vòng phong thủy màu xám, trắng, ghi, xanh nước biển,…Những màu sắc này tương hợp và giúp bổ trợ rất tốt cho chủ nhân. Bạn có thể lựa chọn một chiếc vòng bằng đá thạch anh đen. Chất liệu đá này giúp cải thiện tinh thần của bạn khá tốt, giúp tăng sự tập trung và tăng khả năng giải quyết công việc cao hơn.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Màu đỏ và màu vàng chính là 2 màu thích hợp cho vòng phong thủy nam mệnh Hỏa. Một chiếc vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho nam mệnh Hỏa. Đá mắt hổ sẽ giúp bạn tăng sự tự tin, bền bỉ, cũng như sự tập trung trong công việc.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thổ

 Những người có mệnh Thổ nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để gia tăng sự may mắn về cho mình. Những chiếc vòng đá phong thủy bằng chất liệu đá thạch anh vàng sẽ bổ trợ cho chủ nhân, gia tăng may mắn cũng như giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống tốt hơn.

Như vậy việc lựa chọn những trang sức phong thủy như vòng tay dành cho nam giới khá đơn giản và không khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ cho các bạn khi có nhu cầu. Chúc thành công.

Viết bình luận