Lựa chọn vòng tay nam mệnh Kim sao cho đúng và phù hợp nhất

Lựa chọn vòng tay nam mệnh Kim sao cho đúng và phù hợp nhất

| |Tin tức

Vòng tay nam mệnh Kim là một trong những món đồ trang sức khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Đây không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức, tô điểm thêm cho phong cách thời trang mà còn giúp bổ trợ thêm về phong thủy, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như thu hút nhiều tài lộc, thay đổi tài vận. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này cũng như muốn lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay thì hãy theo dõi ngay bài viết mà https://thegioivatphamphongthuy.vn/ cung cấp ngay dưới đây.

Tìm hiểu thêm về vòng tay nam mệnh Kim

Trước khi tìm hiểu một chiếc vòng tay nam mệnh Kim các bạn cần phải lựa chọn màu sắc, loại đá cũng như số hạt đá cho phù hợp. Về cơ bản ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mỗi yếu tố sẽ có những quy định tương sinh, tương khắc, hòa hợp khác nhau. Khách hàng cần phải tìm hiểu những thông tin này nếu không muốn lựa chọn phải vòng tương khắc, khiến chủ nhân gặp nhiều xui xẻo, đen đủi.

Chi tiết các yếu tố tương sinh, khắc khi dùng vòng tay nam mệnh Kim

Theo nguyên tắc ngũ hành các yếu tố tương sinh, tương khắc với mệnh Kim cụ thể đó là:

  • Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại
  • Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao
  • Hỏa khắc Kim: lửa mạnh thì làm kim loại tan chảy
  • Kim khắc Mộc: vật liệu kim loại có thể khắc gỗ.

Có khá nhiều loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim và bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại đá sẽ có vẻ đẹp riêng và tác dụng phong thủy riêng.

Tìm hiểu các loại đá của vòng tay nam mệnh Kim

Với vòng phong thủy dành cho mệnh Kim các bạn có thể lựa chọn những loại đá như đá mắt hổ, đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc trắng,…. Cùng tìm hiểu về chi tiết cũng như sau:

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay nam mệnh Hỏa bạn nên biết

Vòng thạch anh tóc vàng cho vòng tay nam mệnh Kim

Trong đá thạch anh tóc vàng có chứa nhiều sợi Routine, khi ra nắng sẽ hắt lên những sợi ánh kim đẹp mắt và mang lại thu hút tài lộc. Vòng thạch anh tóc vàng mang lại nhiều ý nghĩa về tài lộc, phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài, giúp mang tới sự sung túc, thuận lợi trong nhiều mối quan hệ hơn.

Tiếp theo sau yếu tố tâm linh thì vòng thạch anh tóc vàng làm chậm quá trình lão hóa, tác động tới hệ miễn dịch, phục hồi tinh thần và nâng cao chức năng hô hấp. Như vậy có thể thấy là chiếc vòng phong thủy mang giá trị tâm linh tốt cho sức khỏe, tinh thần người dùng.

Vòng đá mắt hổ cho vòng tay nam mệnh Kim

Đá mắt hổ giúp tăng cường ý chí, sự dũng cảm, niềm tin của chủ nhân đeo vòng. Hơn thế nữa những người thể trạng yếu, còi cọc, ốm lâu ngày có thể đeo vòng mắt hổ để bổ sung năng lượng, tăng cường sinh lý cũng như sức sống. Với màu sắc vàng tươi trẻ trung giúp tăng sự sang trọng và lịch thiệp.

Bên cạnh loại đá và màu sắc thì số hạt trên vòng cũng ảnh hưởng tới tài vận và cuộc sống của người đeo. Khách hàng nên lựa chọn vòng tay có số hạt lẻ chia 4 dư 1 ví dụ như 13, 17, 21, 25,…đây chính là những con số tượng trưng cho cung “Sinh”, hoặc nếu cổ tay không phù hợp các bạn có thể lựa chọn số hạt chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,…Đây là những con số tượng trưng cho cung “Lão”. Nguyên tắc này trong vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử mà các bạn cần lưu ý.

Như vậy việc lựa chọn vòng tay phong thủy cần tuôn theo màu sắc, loại đá và số hạt. Khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn một chiếc vòng phù hợp với mình cần tham khảo kĩ những thông tin mà https://thegioivatphamphongthuy.vn/ đã cung cấp trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Viết bình luận