Lựa chọn mặt Phật Di Lặc phù hợp với từng mệnh

Lựa chọn mặt Phật Di Lặc phù hợp với từng mệnh

| |Tin tức

1. Cung mệnh là gì?

Cung mệnh gồm ba yếu tố là Mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Cung (Cấn, Càn, Đoài, Khôn,… và Hướng ( Bắc, Nam, Đông Bắc,…). Cung mệnh phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Người sinh cùng năm, nhưng khác giới sẽ có cung mệnh khác nhau.

2. Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc theo cung – mệnh

Mệnh Kim: Màu trắng và màu xám là 2 màu thuộc mạng Kim với ý nghĩa 1 cuộc sống giản dị, gần gũi và hòa hợp với con người. Và ta có thể mặt phật làm từ đá thạch anh hay mã não.

Do Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim vì thế các bạn cũng có thể mua mặt phật màu xanh lam, đen hoặc vàng hay nâu. Các màu này không chỉ hợp phong thủy mà còn mang tới cuộc sống ấm cúng, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Bạn nên cân nhắc sử dụng mặt dây chuyền Phật Di Lặc Mã Não Đen nhé

Mệnh Mộc: Màu xanh lục biểu tượng của người mạng Mộc. Các bạn nên chọn màu xanh, 1 màu của cây cối tự nhiên, chứa hơi thở tươi mát của núi rừng, để nâng cao sức khỏe và mang tới tinh thần dễ chịu. Các bạn có thể phối hợp cùng màu sắc của mạng Hỏa hay Thủy như đỏ, tím, hồng, đen hay xanh lam.

Mệnh Thuỷ: Màu xanh lam và màu đen là 2 màu sắc thuộc mạng Thủy, nó tạo nên 1 vẻ đẹp sắc nét và giúp chủ nhân tăng sức quyến rũ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể phối hợp thêm những màu sắc của mạng Kim hay Mộc đó là trắng, xám hoặc xanh lục. Bạn có thể chọn mặt phật làm từ thạch anh đen, mà não đen hay đá có màu trắng hoặc xanh lục.

Mệnh Hoả: Hỏa tương ứng với ba màu sắc, đó là: đỏ, hồng và tím tạo nên 1 sự cuồng nhiệt, lôi cuốn và nâng cao tinh thần trách nhiệm cho người đeo. Ta cũng có thể phối hợp thêm màu sắc của mạng Thổ và Mộc như vàng, nâu hoặc xanh lục. Bạn có thể sử dụng mặt dây chuyền 

Mệnh Thổ: Màu vàng và màu nâu của đá mắt hổ tương ứng với mạng Thổ. 1 chất liệu hết sức thích hợp để tạo dây chuyền Mặt Phật Di Lặc. DoThổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ vì thế cũng có thể phối hợp màu trắng,  đỏ, tím hay hồng.
Bên trên là 1 số cách chọn mua mặt dây chuyền phật di lặc mà bạn nên tham khảo để có thể nhận được những công dụng và lợi ích tuyệt vời từ chúng.

Trên đây, MAXI vừa chia sẻ đến bạn những mệnh phù hợp với mặt dây chuyền mặt Phật Di Lặc nào? MAXI mong các bạn có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé. 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận