Lựa chọn kích thước quả cầu phong thủy tốt nhất

Lựa chọn kích thước quả cầu phong thủy tốt nhất

| |Tin tức

Lựa chọn kích thước quả cầu phong thủy tốt nhất

Quả cầu phong thủy có nhiều kích thước, không phải càng to thì công dụng phong thủy càng cao mà chúng cần phải phù hợp với chủ nhân. Một quả cầu đá nhỏ có thể phát huy hết tác dụng nên như khách hàng lựa chọn đúng, đặt vào vị trí hợp lý hoặc các cung phát lộc.

Bên cạnh đó kích cỡ của quả cầu cần phù hợp với không gian cần bài trí. Khách hàng cần khảo sát kỹ không gian nhà mình trước khi lựa chọn quả cầu. Sau khi sử dụng quả cầu đá phong thủy các bạn sẽ nhận lại nhiều thu hút về tài lộc, may mắn cũng như bình an.

 

Một quả cầu đá phong thủy có kích cỡ lớn sẽ giúp chúng ta sẽ nhìn rõ hơn vẻ đẹp sâu bên trong lòng đá của nó. Ngược lại, với một quả cầu đá quá nhỏ chỉ có thể xem thông qua các công cụ quang học nên chúng rất ít được sử dụng trong thực tế. Bởi thế, kích cỡ phù hợp cũng chính là một trong những tiêu chuẩn quan trọng cần được xem xét khi bạn muốn mua quả cầu đá phong thủy hài lòng nhất.

Ngoài ba tiêu chí kể trên, quả cầu đá phong thủy đẹp còn dựa vào những yếu tố khác như: thị hiếu của người dùng, chất lượng chế tác…

Viết bình luận