Lu thống đá là gì và nó có những công dụng gì?

Lu thống đá là gì và nó có những công dụng gì?

| |Tin tức

Được biết đến là một vật phẩm phong thủy từ thời xa xưa, lu thống thoạt tiên được sử dụng như một dụng cụ với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho tầng lớp quý tộc phong kiến. Lu thống được cho rằng có công dụng tái tạo năng lượng, giúp trẻ hóa và cân bằng tinh thần của chủ nhân. Vậy lu thống đá là gì và nó có những công dụng gì? Trong bài viết này, PHONG THỦY MAXI sẽ giải đáp những câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé!

1. Lu thống là gì?

Lu thống là vật phẩm có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng đầy huyền bí. Theo truyền thuyết, lu thống là món quà cầu bình an của một tu sĩ Tây Tạng cho những binh sĩ của xứ này nhằm giải trừ lời nguyền trên cơ thể họ.

Lu thống có dạng hình lăng trụ tròn, bề mặt vẽ con mắt, ỡ giữa có khoan lỗ dùng để đeo trên cổ. Người ta quan niệm rằng, lu thống giúp xu đuổi ma quỷ, tà khí, bảo vệ sức khỏe con người. Chính vì thế, người Tây Tạng xem lu thống như một là bùa hộ mệnh giúp đem lại điềm lành, giả trừ điềm xấu cho họ.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, lu thống đá có những giá trị tuyệt vời trong trị liệu học. Bởi lu thống thường được làm từ đá cẩm thạch, vốn là loại đá được cho rằng chứa đựng nguồn năng lượng to lớn. Khi dùng lu thống đá cẩm thạch lăn lên da thì cơ thể sẽ hấp thu được năng lượng của ngọc, khiến cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh về da liễu.

2. Công dụng của lu thống đá

Về hình dạng vật lý, hình dạng của lu thống giống chiếc lu - vốn là vật dụng chứa đựng của cải, châu báu của tầng lớp quý tộc xưa. Do đó, lu thống tượng trưng cho sự giàu có, vương giả, nên hình tượng lu thống đá cũng được cho rằng có ý nghĩa thu hút tiền tài, phú quý đến cho chủ nhân của chúng.

Trong đông y và thạch trị liệu, lu thống đá có công dụng giúp điều hòa cũng như cân bằng năng lượng xung quanh con người. Bởi thế, lu thống đá được xem như vật phẩm hỗ trợ vật lý trị liệu cũng như giúp khả năng tuần hoàn màu tốt hơn.

Đeo lu thống đá bên người giúp tăng cường cảm xúc, điều chỉnh những sợi dây huyết áp giúp tăng khả năng cho sức khỏe và sức mạnh đến cho người sử dụng. Đối với những người hay tự ti, chưa xác định được hoạch định kế hoạch của mình cụ thể thường hay có những cảm xúc thất thường thì đeo và sử dụng lu thống sẽ giúp họ ổn định được tinh thần.

Lu thống đá còn tốt cho hệ tim mạch và giúp điều hòa khí áp, lưu thông mạch máu trong cơ thể. Không những thế, ở Trung Quốc, người ta còn xem lu thống đá như một món đồ mang ý nghĩa về cuộc sống gia đình hạnh phúc.

3. Lu thống đá phù hợp cho đối tượng nào?

Vì lợi ích về sức khỏe, lu thống đá thích hợp cho những người có sức khỏe kém, thường xuyên ôm đau, bệnh tật. Tặng lu thống đá cho những bệnh nhân vừa vượt qua cơn bạo bệnh là một món quà đầy ý nghĩa thay lời cầu chúc sức khỏe dành cho họ.

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận