Lu thống đá dành cho người mệnh Thủy

Lu thống đá dành cho người mệnh Thủy

| |Tin tức

Lu thống đá là loại vật phẩm phong thủy không còn quá xa lạ với chúng ta. Với ý nghĩa xua đuổi điềm xui, đón rước điều may mắn, thuận lợi về tiền bạc. Chúng ta đều biết mỗi người đều có một cung mệnh khác nhau tuần theo thuyết Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy những người mệnh Thủy nên đeo loại lu thống đá như thế nào để hợp với mệnh của mình? Bài viết dưới đây, Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy Maxi xin tư vấn riêng cho những ai thuộc mệnh Thủy lựa chọn loại lu thống phù hợp nhé!

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của những người mệnh Thủy nhé.

1. Đặc điểm của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dễ tính, linh hoạt, dễ thích ứng. Mặc dù bề ngoài người mệnh Thủy có vẻ trầm lặng và bình tĩnh, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên.

Giống như dòng sông đưa con thuyền từ nơi này đến nơi khác, người hành Thủy thích du hành. Họ thích kết bạn với khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử rất có tài ngoại giao,thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe thông cảm với người khác.

Bênh cạnh đó, người mệnh Thủy dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá là chính xác. Đó cũng là cách người mệnh Thủy chinh phục được thành công.

Họ có thể vượt qua những thác nước trắng xoá và dòng nước mạnh, tất nhiên những chuyến đi sóng yên biển lặng luôn hay hơn! Nói chung người hành Thủy hấp dẫn, dũng cảm, kiên trì, tự tin không hẹp hòi.

2. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982; Đinh Sửu – 1997; Bính Ngọ – 1966; Quý Hợi – 1983; Giáp Thân – 2004; Đinh Mùi – 1967; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975.

3. Người mệnh Thủy nên đeo lu thống đá màu gì?

Cũng giống như các Hành khác, màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với người mệnh Thủy. Khi lựa chọn lu thống đá để đeo, màu sắc lu thống là một trong những yếu tố hàng đầu cần được cân nhắc.

Vậy người mệnh Thủy nên đeo lu thống màu gì?

Người mệnh Thủy nên chọn các loại đá có màu màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển. Hoặc những màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho Thủy. Bởi nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành tương sinh. MAXI xin gợi ý cho bạn hai loại lu thống đá phù hợp cho người mệnh Thủy, đó là: Lu thống ngọc cẩm thạch trắng xanh, Lu thống bạch ngọc.

Đây là hai loại lu thống đá cho người mệnh Thủy đang được trưng bày tại Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy Maxi. Nếu bạn đang tìm kiếm lu thống đá hay những loại vật phẩm phong thủy khác phù hợp với mệnh Thủy, hãy liên hệ với MAXI để được tư vấn chi tiết nhé.

Bài viết trên vừa gửi đến bạn những thông tin về cách chọn lu thống phù hợp mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với các bạn, đặc biệt là những bạn thuộc mệnh Thủy.

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận