Lu thống đá cho người mệnh Hỏa

Lu thống đá cho người mệnh Hỏa

| |Tin tức

1. Ý nghĩa tinh thần và phong thủy của lu thống đá

Lu thống là loại vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ vùng đất Tây Tạng đầy những câu chuyện huyền bí. Lu thống thường được chế tác bằng chất liệu đá có tính thẩm mỹ cao như mã não, thạch anh, hay cẩm thạch. Theo quan niệm của người Tây Tạng xưa, lu thống đá giống như một là bùa hộ mệnh giúp xua đổi quỷ dữ, mang lại điềm lành cho người đeo nó.

Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, lu thống còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Chúng ta đều mong muốn trong cuộc sống luôn gặp được những điều tốt đẹp, thuận lợi về con đường tiền tài và sự nghiệp. Hình tượng viên lu thống rỗng ruột thuôn tròn ở hai đầu và phần thân phình to mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý, thuận lợi trong công việc và cuộc sống (đầu xuôi đuôi lọt).

Chính vì hai lí do kể trên, lu thống đá thường được dùng làm trang sức phong thủy như dây chuyền hay vòng đeo tay phong thủy. Lý thuyết phong thủy rất coi trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khác. Theo thuyết này, vạn vật được tạo nên từ 5 nguyên tố hay 5 hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Vậy những người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với loại lu thống đá như thế nào?

2. Người mệnh Hỏa nên đeo lu thống đá như thế nào?

Người mệnh Hỏa là những người thường có tính khí nóng nảy, ít kiên nhẫn chờ một điều gì đó, thường hành động ngay lập tức khi đề cập tới vấn đề, và họ luôn được coi là những người năng động, nhiều năng lượng.

Theo mối quan hệ này thì lu thống đá cho người mệnh Hỏa sẽ là những lu thống có màu sắc tự nhiên là đỏ, hồng, tím. Ví dụ như lu thống thạch anh tím, lu thống ngọc mã não Nam Phi đỏlu thống thạch anh hồng là những gợi ý hay mà MAXI dành riêng cho những người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa có thể sử dụng lu thống đá cho người mệnh Mộc. Bởi theo mối quan hệ tương sinh trong thuyết Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, do đó những Lu thống mang màu xanh lục như Lu thống cẩm thạch cũng là lựa chọn rất tốt cho mệnh Hỏa. Những viên lu thống cho người mệnh hỏa sẽ giúp những người này điềm tĩnh, bớt nóng nảy, thuận lợi trong công việc.

Đó là những gợi ý của THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI mang tới cho bạn đọc hiểu thêm về lu thống nói chung và lu thống đá nói riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra những gợi ý lu thống phù hợp dành riêng cho những người mệnh Hỏa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những lu thống đá và những phẩm vật phẩm phong thủy khác của MAXI tại đây. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. MAXI xin chúc bạn lựa chọn được loại lu thống đá phù hợp với bạn và những người thân của mình. Với tính thẩm mỹ tuyệt vời, lu thống đá cũng là một mòn quà tặng vô cùng ý nghĩa nữa đấy!

 

Liên hệ đặt mua vật phẩm phong thủy tại MAXI tại địa chỉ:

 

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận