Lợi ích của quả cầu đá phong thuỷ màu xanh trong cuộc sống

Lợi ích của quả cầu đá phong thuỷ màu xanh trong cuộc sống

| |Tin tức

Quả Cầu đá phong thuỷ màu xanh từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thuỷ nổi tiếng không chỉ trong mọi doanh nhân mà giờ đây nó còn được phổ biến ở mọi gia đình với những ảnh hưởng mang yếu tố Âm mang lại sự may mắn, xoá vận rủi, đem lại sự tự tin, hấp thu các tia bức xạ gây hại, để bảo vệ sức khoẻ đem tới tài lộc.

Trong những quả cầu có tác dụng về phong thuỷ thì Quả Cầu đá phong thuỷ màu xanh đem lại rất nhiều sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống

 Màu xanh lá cây thuộc hệ mộc mang sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể. Nếu có ý định sử dụng màu xanh lá trong căn nhà, gia chủ nên thêm một màu sắc khác để phát huy tối đa nguồn năng lượng tốt mà sắc màu này mang lại.

Màu xanh dương thuộc hệ thuỷ mang sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình, bình yên như mặt nước. Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Cũng theo phong thủy, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại ngôi nhà của bạn, như sơn màu xanh ở hướng đông (phù trợ cho sức khỏe), hướng đông nam (tiền tài) và hướng bắc (cơ nghiệp).

 

 

Quả Cầu Phong Thuỷ Màu Xanh Lục – Đá Fluorit

Quả Cầu Phong Thuỷ Màu Xanh Lục – Đá Thạch Anh

Quả Cầu Phong Thuỷ Màu Xanh Dương - Đá Mã Não

Viết bình luận