Hướng dẫn tẩy uế hồ ly đá phong thủy đúng cách

Hướng dẫn tẩy uế hồ ly đá phong thủy đúng cách

| |Tin tức

Hướng dẫn tẩy uế hồ ly đá phong thủy đúng cách

     Hồ Ly là linh vật phong thủy số 1 trong việc cầu tình duyên, linh vật này rất tốt cho những chị em đang đi tìm một nửa đích thực của mình, ngoài ra nó còn giúp chủ nhân gìn giữ hanh phúc bản thân, gia đinh và ngăn chặn sự phá hoạt của con giáp thứ 13. Theo truyền thuyết thì Hồ Ly là tên gọi của một loại cáo tu luyện thành tinh, tu 100 năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra gọi là ” Yêu Hồ “; tu luyện đến 1000 năm thì 6 đuôi sẽ mọc ra gọi là Lục Vĩ Ma Hồ và cứ như vậy đến khi đạt tới cảnh giới cao nhất thì sẽ có 9 đuôi được mọc ra gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ và có thể hóa thành người. Hồ Ly khi hóa thành người có vẻ đẹp vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn và thông minh, tinh ranh; chúng thường dùng những ưu điểm đó để đi hấp dẫn đàn ông.

6 Cách Thức Tẩy Uế Đá Hồ Ly Chuẩn Phong Thủy:

     Đá Tự Nhiên thường mang trong mình cả năng lượng Âm và năng lượng Dương cực lớn chính vì vậy để linh vật Hồ Ly phát huy hiệu quả cao nhất, mang đến cát khí cho người đeo thì cần phải tẩy đi những năng lượng Âm không tốt. Sau đây là 6 cách thức tẩy uế đá Hồ Ly chuẩn nhất.

 

1. Tẩy Uế Hồ Ly Bằng Muối:

     Ngâm đá Hồ Ly trong nước muối pha loãng khoảng từ 3-6 tiếng (dĩ nhiên là phải dùng nước sạch tốt nhất là nước mưa, sau khi vướt ra bạn sẽ rửa lại đá bằng nước lọc và lau khô là song hoặc bạn cũng có thể để linh vật Hồ Ly trong hũ muối 1 ngày 1 đêm.

 

2. Tẩy Uế Hồ Ly Bằng Rượu Trắng:

     Nếu không có muối trắng chúng ta có thể tẩy uế đá Hồ Ly bằng rượu trắng, ngâm Hồ Ly trong rượu trắng khoảng từ 3 – 5 tiếng sau đó rửa sạch bằng nước và phơi dưới ánh nắng cho khô là xong. Tuy nhiên, nếu hồ ly của bạn có bọc bạc hoặc vàng thì bạn không thể sử dụng cách làm này bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kim loại nhé.

 

3. Tẩy Uế Hồ Ly Bằng Nước Và Ánh Sáng:

     Cách tẩy uế này đơn giản hơn khi bạn chỉ cần ngâm đá hồ ly trong nước sạch khoảng 1 tiếng đồng hồ, dùng vải mềm để lau khô sau đó phơi viên đá dưới ánh sáng mặt trời đến khi tắt nắng là hoàn thành nhé.

 

4. Tẩy Uế Hồ Ly Bằng Cách Sử Dụng Âm Thanh:

      Các chuyên gia phong thủy cho rằng đá Hồ Ly có thể tẩy uế bằng âm thanh thiền, đó là việc sử dụng các âm thanh phát ra từ chuông, mõ hay các công cụ thiền để mang đến năng lượng cho viên đá. Giúp tẩy uế trang sức phong thủy một cách dễ dàng.

 

5. Tẩy Uế Hồ Ly Bằng Hương Khói:

     Cách làm này cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần đốt 1 nén hương thơm sau đó hơ viên đá hồ ly cần tẩy uế ở khói hương từ 10 phút đồng hồ. Hương không những có mùi thơm mà còn hỗ trợ trừ tà, tẩy uế, giúp đẩy lùi các khí âm, vận xui, bảo vệ bạn khỏi những tà ma ngoại đạo, thu hút khí dương đem lại điều may mắn cho đá hồ ly của bạn.

 

6. Phơi Đá Hồ Ly Qua Đêm :

      Vào những đêm trăng tròn bạn có thể sử dụng năng lượng ánh trăng để tẩy uế cũng rất hiệu quả, bạn chỉ cần phơi đá Hồ Ly dưới ánh trăng qua một đêm là đã có hiệu quả tốt rồi nhé. Công dụng đạt được tương tự như khi phơi đá Hồ Ly dưới ánh nắng mặt trời.

 

Viết bình luận