Hướng dẫn nhanh cách lựa chọn vòng đá phong thủy

Hướng dẫn nhanh cách lựa chọn vòng đá phong thủy

| |Tin tức

Những chiếc vòng đá phong thủy vẫn luôn mang lại nét huyền bí và vẻ đẹp riêng cho người sử dụng nó. Chính vì thế mà người ta lựa chọn vòng đá để bổ trợ cho phong thủy ngày càng nhiều. Những chiếc vòng này có ý nghĩa về mặt phong thủy, bổ trợ trong cuộc sống khá nhiều. Để tìm hiểu rõ hơn về loại vòng này các bạn hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Vòng đá phong thủy mang lại gì cho bạn ?

Một chiếc vòng đá xâu thành chuỗi không phải ngẫu nhiên hay theo sở thích mà còn tùy vào màu sắc, số lượng hạt, số đá tương ứng theo bản mệnh của người đeo. Khi bạn lựa chọn vòng theo bản mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi, cũng như thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân khi sử dụng.

Lợi ích mà bạn nhận được từ vòng đá phong thủy là vô cùng thiết thực. Cụ thể như:

●   Thu hút tài lộc, thu hút khách hàng tốt cho kinh doanh của bạn.

●   Mang lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống cho chủ nhân.

●   Tăng tính thẩm mỹ cho trang phục cũng như phong cách của bạn.

Khi sử dụng vòng đá phong thủy theo đúng bản mệnh các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất, mọi sự đều suôn sẻ hoặc tránh được hầu hết vận xui.

Cách lựa chọn vòng đá phong thủy chuẩn xác nhất

Việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy phù hợp theo bản mệnh là vô cùng quan trọng, đầu tiên là giúp tăng thẩm mỹ, trang trí cho đôi tay của mình sau đó là bổ trợ thêm trong cuộc sống cũng như đem lại nhiều may mắn, bình an. Cách lựa chọn vòng đá phong thủy có thể dựa theo nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Nếu như bạn yêu thích phong thủy hoặc có niềm tin vào sức mạnh của đá tự nhiên thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây trước khi lựa chọn vòng đá. Vòng luân hồi của con người gồm Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Chính vì thế tương ứng với những mốc giai đoạn này là những số lượng hạt đá tương ứng: 13,17,21,25,…Bạn cần lựa chọn số hạt vòng tương ứng với số chia cho 4 dư 1, hoặc lựa chọn theo số lẻ nếu không vừa. Những con số lẻ thuộc tính dương nên mang năng lượng khá tốt. 

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay đá theo số lượng hạt tương ứng với từng giới tính như:

  • Loại vòng kích thước hạt loại 10mm, 8mm trở xuống thích hợp với nữ giới.
  • Những chuỗi vòng có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên thích hợp với nam giới.

Màu sắc của đá cũng là yếu tố giúp bạn có thể dựa vào để lựa chọn vòng cho phù hợp. Dựa theo thuyết ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ các bạn có thể lựa chọn màu sắc theo yếu tố tương sinh, tương khắc để bổ trợ cho mình về phong thủy. Chiếc vòng đá phong thủy mang màu sắc tương sinh, tương hợp có thể mang lại nhiều may mắn cũng như bình an cho bạn. Một điều cần lưu ý hơn nữa chính là khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để mua sản phẩm vòng đá giúp đem lại lợi ích phong thủy hơn nữa.

Trước khi tiến hành lựa chọn vòng bạn cần tìm hiểu về bản mệnh của mình cũng như các yếu tố tương sinh, tương khắc để đạt hiệu quả phong thủy cao nhất.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc lựa chọn vòng đá phong thủy chính xác và hợp lý nhất cần dựa vào khá nhiều yếu tố. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình lựa chọn chiếc vòng phù hợp cho mình. Chúc may mắn. Và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè và người thân của mình cùng biết nhé.

Viết bình luận