Hướng dẫn mua quả cầu đá phong thuỷ tốt nhất

Hướng dẫn mua quả cầu đá phong thuỷ tốt nhất

| |Tin tức

Được chế tác từ những loại đá phong thủy tự nhiên vô cùng đẹp và quý hiếm, lại có thể đem lại may mắn, tài lộc, nên quả cầu đá phong thủy được nhiều người bày trong nhà để gia tăng cát khí cho mình. Tuy nhiên để tìm và mua quả cầu đá phong thuỷ đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Để mua quả cầu đá phong thuỷ hợp với bản thân chúng ta cần biết cách lựa chọn quả cầu phù hợp với mệnh của mình, cách đặt quả cầu hợp lý để đạt hiệu quả tối đa trong phong thuỷ

Để lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh, chúng ta có thể tham khảo dưới đây :

Mệnh Kim : Vàng, Nâu đất, Xám, Ghi.

Mệnh Mộc :  Đen, Xanh nước, Xanh lục.

Mệnh Thổ : Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất.

Mệnh Hoả : Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím

Mệnh Thuỷ : Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh Nước.

Khi đã lựa chọn quả cầu mang màu sắc phù hợp với mình tiếp theo là đến việc tham khảo giá của quả cầu. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và cửa hàng khác nhau mang tới sự đa dạng về giá cả vì vậy để chọn mua quả cầu đá phong thuỷ tốt nhất hãy tham khảo ở Phong Thuỷ Maxi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giá hợp lý nhất

Cuối cùng về là về cách sử dụng, đặt quả cầu phong thuỷ đúng vị trí để đạt hiệu quả

- Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

- Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

- Đặt quả cầu ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà.

- Không nên đặt quả cầu ở các nơi như góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hoặc những phương sát khí. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

 

Viết bình luận