Hướng dẫn chọn nhẫn tỳ hưu theo mệnh của bản thân.

Hướng dẫn chọn nhẫn tỳ hưu theo mệnh của bản thân.

| |Tin tức

Tỳ Hưu Phong Thuỷ là linh vật nổi tiếng linh thiêng được nhiều người sử dụng để thu hút tài lộc, xua tan xui xèo, tà ma. Tỳ hưu không chỉ dùng để trưng bày ở bàn làm việc, mà còn được sử dụng để làm vòng cổ, nhẫn trang sức để mang theo bên mình. Vậy khi lựa chọn nhẫn tỳ hưu chúng ta cần chú ý điều gì nhất?

Trong phong thuỷ việc lựa chọn linh vật quan trọng nhất là lựa chọn màu sắc theo mệnh của bản thân. Nhẫn tỳ hưu phù hợp với mệnh sẽ giúp linh vật hoà hợp với người sử dụng thì mới có thể phát huy được tác dụng của nó. Dưới đây Phong Thuỷ Maxi hướng dẫn cách chọn nhẫn tỳ hưu theo mệnh.

Đối Với Mệnh Kim: Màu sắc phù hợp là màu Vàng, Nâu Đất, Trắng, Xám,Ghi. Các loại đá phù hợp gồm: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng, Đá Mắt Hổ Nâu Vàng,….

Đối Với Mệnh Hoả: Màu sắc phù hợp là màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím . Các loại đá phù hợp gồm: Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Đỏ, Ngọc Bích Xanh, Cẩm Thạch Huyết, Ruby,……

Đối Với Mệnh Thuỷ: Màu sắc phù hợp là màu Trắng, Xám, Đen, Xanh Nước. Các loại đá phù hợp gồm: Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Đen, Aquamarine,Ngọc Phỉ Thuý Trắng, ….

Đối Với Mệnh Mộc: Màu sắc phù hợp là màu Đen, Xanh Nước, Xanh Lục. Các loại đá phù hợp gồm: Thạch Anh Đen, Ngọc Bích Xanh, Aquamarine, Cẩm Thạch Sơn Thuỷ,…

Đối Với Mệnh Thổ: Màu sắc phù hợp là màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu Đất. Các loại đá phù hợp gồm: Ruby, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mắt Hổ,….

Ngoài ra mỗi loại đá đều mang ý nghĩa đi kèm riêng của nó. Sau khi lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh bạn nên lựa chọn  loại đá phù hơp với ý nghĩa mình muốn nhé.

Các sản phẩm tham khảo về mặt dây chuyển, nhẫn tỳ hưu phong thuỷ >>>> Tại Đây

Bạn cần tìm hiểu, tư vấn thêm về nhẫn tỳ hưu phong thuỷ, Hãy liên hệ tới Phong Thuỷ Maxi chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Viết bình luận