Hướng dẫn chi tiết các bước khai quang điểm nhãn tỳ hưu phong thủy

Hướng dẫn chi tiết các bước khai quang điểm nhãn tỳ hưu phong thủy

| |Tin tức

Tỳ hưu là linh vật phong thủy không giống với những linh vật khác Tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, ăn bạc và đặc biệt nó không có hậu môn, vì vậy Tỳ hưu được tin là sẽ mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên nếu tỳ hưu không được khai quang điểm nhãn đúng cách sẽ không có tác dụng bảo vệ và thu hút tài lộc. Vậy khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu như thế nào? Hãy cùng thế giới vật phẩm phong thủy tìm hiểu ngay sau đây.

Khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu có hai cách được áp dụng đó chính là:

1. Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

- Cách khai nhãn tốt nhất cho Tỳ hưu là nên đặt trên chùa để khai nhãn để hấp thụ linh khí . Sau đó tỳ hưu sẽ phát huy công năng phong thủy tối đa để bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn.

Tỳ ưu đá obsidian

- Tỳ hưu sẽ được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu phong thủy, “chú” cho Tỳ hưu thì tốt nhất là nên đặt Linh vật phong thủy Tỳ hưu trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất.

- Các bạn nên chú ý là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn an vị, còn việc mở mắt cho Tỳ hưu để nhận dạng chủ là bạn phải làm tại gia đình,cơ sở kinh doanh của mình vào thời điểm ngày giờ đẹp thầy cho nên không có chuyện các thầy lấy mất lộc của bạn, các Sư thầy đang giúp bạn có được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

* Bài niệm chú phước lành cho Tỳ hưu:

* Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

* Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,hphúc tinh cao chiếu.

* Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

2. Cách khai quang hưu tại nhà

Tỳ hưu sau khi “thỉnh” (mua) về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang điểm nhãn xong mới mở ra.

- B1: Bạn chọn một ngày đẹp, ngày hoàng đạo để tiến hành khai quang tỳ hưu.

- B2: Bạn đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài ( ban thờ thần tài) hoặc hướng hỷ thần, tài thần hợp gia chủ.

- B3:  Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, bạn chú ý, phải thật thành tâm thì mới linh nghiệm.

- B4: Sau khi ước thì quay Tỳ Hưu lại phía mình.

- B5: Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lại 3 lần.

- B6: Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

- B7: Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. Đến đây thì việc khai nhãn cho tỳ hưu đã xong.

Trên đây Thế giới vật phẩm phong thủy đã hướng dẫn chi tiết cách khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu phong thủy sẽ giúp cho gia chủ khai quang đúng cách và mang lại phú quý, tài lộc.

 

Viết bình luận