Hướng dẫn cách khai quang Mặt Phật Bản mệnh chính xác nhất

Hướng dẫn cách khai quang Mặt Phật Bản mệnh chính xác nhất

| |Tin tức

Hiện nay Mặt Phật Bản mệnh đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Thế nhưng sau khi thỉnh về nhiều người thường sử dụng luôn mà không khai nhãn, điều này vô cùng sai lầm. Bởi nếu không khai quang thì vật phẩm phong thủy sẽ không biết chủ nhân để phù trợ. Nếu như bạn chưa biết về các trình tự lễ khai quang cũng như cách khai quang chính xác nhất thì hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Ý nghĩa khi đeo Mặt Phật Bản mệnh bên mình

Với những người quan tâm và yêu thích phong thủy chắc chắn không nên bỏ lỡ một vật phẩm trang sức phong thủy như Mặt Phật Bản mệnh. Tuy nhiên nếu như muốn gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc các bạn cần phải chọn lựa thật kỹ cũng như khai quang đúng hướng dẫn.

Khác với những linh vật hay vật phẩm phong thủy khác khi đeo bên người không cần kiêng kỵ quá nhiều, hoặc khi lựa chọn chỉ cần lựa chọn phù hợp theo sở thích hoặc theo màu sắc tương sinh. Đối với mặt phật Bản Mệnh mỗi tuổi sẽ có một vị Phật phù hộ riêng và có những nguồn sức mạnh riêng;. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho chính xác, phù hợp cũng như tương thích với bản mệnh của mình. Đặc biệt hơn lễ khai quang là rất quan trọng và không thể thiếu.

Khai quang điểm nhãn Mặt Phật Bản mệnh là gì?

  • Khai quang chính là lễ cúng dâng cho Phật
  • Điểm nhãn chính là vẽ mắt Phật lên món đồ phong thủy
  • Khai quang điểm nhãn chính là thủ tục để linh vật được điểm nhãn và nhận ra chủ nhân của mình.

Quá trình khai quang hoàn thiện bao gồm lễ cúng, khấn, đọc thông tin của chủ sở hữu để vật phẩm nhận ra chủ nhân. Trong lúc khai quang thêm thủ tục “điểm nhãn” để đạt hiệu quả tối đa. Đối với các vị Phật lễ khai quang còn có tên gọi khác chính là “hô thần nhập tượng”.

Những quy trình để khai quang Mặt Phật Bản mệnh

Để phát huy tối đa sức mạnh về tâm linh và phong thủy các bạn nên mời những bậc thầy giỏi về phong thủy để khai quang điểm nhãn. Quy trình mà các bạn cần làm đó là:

  • Chuẩn bị sẵn một thau nước sạch tinh khiết.
  • Xé bông nhỏ vào và cho thêm một chút dầu thơm.
  • Nhúng tượng Phật bản mệnh vào trong nước sau đó rửa cho thật sạch.
  • Tiếp theo đó dùng một miếng vải đỏ trùm lên 2 mắt của vị Đức Phật, sau đó thầy phong thủy sẽ ấn Tý và đọc chú khai quang.

Sau khi lễ khai quang thành công các bạn cần mang theo bên mình và thường xuyên đi lễ chùa. Điều này có thể giúp cho Mặt Phật Bản mệnh của bạn hấp thụ linh khí tốt, vượng khí. Ngoài ra nếu như bạn không muốn khai nhãn thì có thể tạo linh khí bằng cách luôn giữ gìn bên mình và có niềm tin và Phật. Bên cạnh đó cần làm nhiều việc thiện, tích đức thì những điều may mắn, bình an sẽ tự động tới với bạn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp Mặt Phật Bản mệnh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và bán các sản phẩm, vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì các bạn nên lựa chọn thật kỹ một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Một trong số những địa chỉ uy tín nhất hiện nay đó là Phong thủy Maxi với website chính thức thegioivatphamphongthuy.vn Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các vật phẩm, sản phẩm, linh vật, Mặt Phật Bản mệnh phong thủy chất lượng cao, bằng đá tự nhiên 100%, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn.

Hy vọng những thông tin về Mặt Phật Bản mệnh trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho bạn đọc.

Viết bình luận