Hướng dẫn cách đặt tháp văn xương để đem lại nhiều may mắn thi cử

Hướng dẫn cách đặt tháp văn xương để đem lại nhiều may mắn thi cử

| |Tin tức

Tháp văn xương là biểu tượng của học hành, thi cử của sự đỗ đạt vè trí tuệ. Nếu như bạn mong muốn con em mình học hành đỗ đạt, cũng như gặp nhiều may mắn trong thi cử thì chắc chắn không nên bỏ qua vật phẩm phong thủy độc đáo này. Để tìm hiểu kĩ hơn vật phẩm này các bạn hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây.

Tìm hiểu về vật phẩm phong thủy tháp văn xương

Theo phong thủy thì sao Khuê là sao chủ quản việc học tập, văn chương….còn tháp văn xương là biểu tượng của sự đỗ đạt, thăng tiến và trí tuệ. Khi sử dụng vật phẩm này và đặt đúng vị trí tốt trong căn nhà sẽ có khả năng mang lại nhiều thuận lợi, cũng như cơ hội trong học tập và thi cử. Vị trí của tháp nên là vị trí sao Khuê bay tới trong ngôi nhà để giúp mang lại thuận lợi cho chủ nhân.

Nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao sức mạnh của vật phẩm này. Tháp được làm từ đá tự nhiên 100% sẽ có khả năng đem lại nhiều may mắn và có sức mạnh lớn hơn. Những loại đá này nằm trong lòng đất từ hàng  nghìn năm và hội tụ đủ năng lượng của đất trời.

Cách đặt tháp văn xương mang lại nhiều may mắn

Để xác định vị trí của tháp chúng ta phải căn cứ vào ngày tháng năm sinh của gia chủ và bát trạch của phòng đặt vật phẩm. Bạn sử dụng la bàn để đặt tại tâm phòng có bàn học sau đó đo chính xác theo hướng nhà, phân cung điểm hướng.

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Tị- hướng Đông – Nam có 3 sơn Thìn – Tốn - Tị.

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Ngọ - hướng Nam có 3 sơn Bính – Ngọ – Đinh.

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Thân - hướng Tây – Nam có 3 sơn Mùi – Khôn – Thân.

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mảo, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Dậu - hướng Tây có 3 sơn Canh – Dậu – Tân

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Hợi - hướng Tây - Bắc có 3 sơn Tuất – Càn – Hợi.

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Tý - hướng Bắc có 3 sơn Nhâm – Tý – Quý.

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Dần- hướng Đông - Bắc có 3 sơn Sửu – Cấn – Dần

+ Đối với các gia chủ có tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi phù hợp đặt tháp văn xương ở hướng Sơn Mão - hướng Đông có 3 sơn Giáp – Mão – Ất.

Thêm một lưu khi sử dụng và đặt tháp văn xương chính là đối với nữ nên chọn tháp 9 tầng, với nam chọn tháp 7 tầng. Thêm một điều nữa khi đưa tháp về nhà cần chọn giờ đẹp để sự ứng nghiệm càng cao. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc khi có nhu cầu mua và sử dụng vật phẩm phong thủy này.

Viết bình luận