Hướng dẫn mua quả cầu phong thuỷ cho người mệnh kim đúng mệnh.

Hướng dẫn mua quả cầu phong thuỷ cho người mệnh kim đúng mệnh.

| |Tin tức

Vậy để chọn quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Kim thì chúng ta nên chọn như thế nào cho phù hợp nhất với gia chủ.

Quả Cầu Phong Thuỷ từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thuỷ nổi tiếng không chỉ trong mọi doanh nhân mà giờ đây nó còn được phổ biến ở mọi gia đình với những ảnh hưởng mang yếu tố Âm mang lại sự may mắn, xoá vận rủi, đem lại sự tự tin, hấp thu các tia bức xạ gây hại, để bảo vệ sức khoẻ đem tới tài lộc.

 

– Màu Tương Sinh: theo ngũ hành Tương Sinh thì Thổ sinh Kim chính vì vậy những người tuổi Kim nên lựa chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy có màu: Vàng, Nâu Đất.

– Màu Tương Hợp: bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp như Trắng, Xám và Ghi thuộc hành Kim để mang lại sự hòa hợp .

– Màu Tương Khắc: khi lựa chọn quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Kim hãy loại bỏ tuyệt đối những sắc màu như Đỏ, Hồng và Tím vì đây là những gam màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim.

 

 

 Quả Cầu Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng

Người mệnh kim nên đặt quả cầu phong thuỷ theo mệnh của mình ở đâu trong nhà ?

- Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

- Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

- Đặt quả cầu ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà.

- Không nên đặt quả cầu ở các nơi như góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hoặc những phương sát khí. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Viết bình luận