Hồ Ly Thạch Anh Đen có tác dụng gì?

Hồ Ly Thạch Anh Đen có tác dụng gì?

| |Tin tức

Hồ Ly Thạch Anh Đen có tác dụng gì?

Hồ Ly Đá Thạch Anh Đen mang lại may mắn vượt bậc về tình duyên, tăng sự quyến rũ của bản thân, giữ tình yêu luôn thủy chung bền chặt, là lá bùa hộ mệnh tuyệt vời của các cô gái tình duyên còn đang trắc trở, tình cảm vợ chồng khúc mắc.

Hồ Ly Thạch Anh Đen thúc đẩy các mối quan hệ trở nên hoà hợp, thuận lợi, dễ dàng khi giao tiếp, đàm phán hay giao dịch. Trong các hoạt động mới giới bất động sản, giới thiệu hôn nhân, nhân viên kinh doanh, bán hàng, nhân viên lễ tân hay tiểu thương buốn bán…

Các trường năng lượng từ Đá Thạch Anh Đen tự nhiên có các tần số trùng với tần số năng lượng của con người do đó nó giúp bổ trợ một nguồn năng lượng tốt tác động lên sức khỏe tinh thần cũng như thân thể người đeo. Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng đá Thạch Anh Đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Đặc biệt, Hồ Ly Thạch Anh Đen còn được xem là cảnh giới cao nhất của Hồ Ly. Là loại đá mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực, mang đến một sức khỏe tốt và thịnh vượng trong cuộc sống.

 

 

 

 

Viết bình luận