Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông

Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông

| |Tin tức

Thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, nếu bạn đang gặp khó chịu trong sức khỏe hay cảm thấy bức bối, khó chịu vì lý do nào đó, một trong những loại đá dưới đây có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn.

1. Đá Mặt trăng

Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông - Ảnh 1.

Những ngày trời trở lạnh và đêm dài hơn rất thích hợp để bạn dùng đá Mặt trăng. Đá Mặt trăng giúp bạn tâm hồn bạn tĩnh lặng hơn, bình tĩnh lại và không dễ bị kích động bởi những rắc rối, buồn phiền trong cuộc sống.

Lời khuyên cho bạn là hãy thiền với đá Mặt trăng. Loại đá quý này có thể giúp bạn nhìn thấy tiềm thức của mình. Hãy để đá Mặt trăng ở vị trí bạn có thể nhìn thấy, sau đó thở thật sâu, thả lỏng và nhìn đá Mặt trăng. Sau 10 phút, nhắm mắt lại trong vài phút, sau đó viết bất kỳ thứ gì bạn nhìn thấy trong quá trình nhìn đá xuống giấy. Bạn cũng có thể đặt đá Mặt trăng dưới gối của mình cả đêm, và lúc sáng thức dậy, hãy viết ra những giấc mơ của mình nhé.


2. Đá Xà Cừ

Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông - Ảnh 3.

Mượt bóng và phát sáng, đá Xà cừ giúp bạn kết nối với năng lực tâm linh ẩn sâu trong con người mình. Đá Xà cừ giúp tâm trí bạn lắng sâu xuống, thậm chí còn có thể kết nối bạn với kiếp trước. Nó cũng giúp bảo vệ năng lượng của bạn, điều này vô cùng quan trọng và hữu ích khi bạn phải giao tiếp với sếp hay những người thân.


3. Đá Thạch anh tóc vàng

Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông - Ảnh 5.

Đá Thạch anh vàng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái trong những ngày tháng lạnh giá, khi bạn hạn chế hoạt động và bị nghiện đồ ăn liền. Đá Thạch anh vàng sẽ giúp bạn giữ tinh thần lạc quan, bảo vệ năng lượng của bạn, và giúp bạn nhớ lại tháng ngày vui vẻ của mùa hè. Đồng thời, nó còn giúp cho tinh thần bạn tốt hơn khi truyền năng lượng tích cực cho bạn.


4. Đá tường vi thạch

Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông - Ảnh 7.

Đá Rhodonite sẽ cho bạn năng lượng cùng dũng khí để dũng cảm bộc lộ cảm xúc, mở lòng cho người khác. Với sắc màu hồng nâu, mô phỏng màu sắc Trái Đất và hoàng hôn, đá sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn phát huy được khả năng và vận dụng chúng, đem lại lợi ích cho cộng đồng.


5. Đá Thạch anh ngọc

Gợi ý 5 loại đá đem lại tinh thần tích cực cho bạn trong tiết trời Thu Đông - Ảnh 9.

Đá Aventurine sẽ giúp bảo vệ trái tim của bạn, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và cân bằng. Bên cạnh đó, đá cũng đem lại tình yêu và niềm vui, giúp bạn chữa lành các vết thương trong tâm hồn, giúp bạn mở lòng và yêu thương nhiều hơn. Đây là một loại đá tốt cho sức khỏe, rất phù hợp cho những ai sợ lạnh.

(Nguồn: M.R)

Viết bình luận