Giới thiệu sản phẩm nhẫn vàng hồ ly phong thuỷ dành cho nữ.

Giới thiệu sản phẩm nhẫn vàng hồ ly phong thuỷ dành cho nữ.

| |Tin tức

Nhẫn vàng hồ ly là trang sức được nhiều giới chị em yêu thích sử dụng. Không những có tính thẩm mỹ cao, loại nhẫn này còn mang lại nhiều may mắn, thúc đẩy tình duyên. Nhưng trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về hồ ly bằng vàng với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Hôm nay Phong Thuỷ Maxi sẽ giới thiệu một sản phẩm được nhiều chị em mua và sử dụng chính là nhẫn vàng hồ ly phong thuỷ.

1. Nguồn gốc của Hồ Ly

Theo truyền thuyết dân gian hay lưu truyền nhất, hồ ly là loài cáo có thể tu hành luyện đạo, chúng tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi Cửu vĩ thiên hồ thì chúng có thể hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của chúng. Muốn giết chết một con Hồ ly thì phải chặt hết đuôi của chúng trước.Hồ ly tinh khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ

2. Ý nghĩa của Hồ Ly

Trong phong thuỷ,người ta cho rằng, phụ nữ đeo hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. Vì vậy, nhẫn được chế tác mang hình dáng hồ ly khi được sử dụng sẽ giúp thu hút tình cảm đối phương trong tình duyên hoặc duy trì tình cảm trong gia đình. Ngoài ra hồ ly còn mang ý nghĩa của may mắn, thình vượng và quyền lực ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp.

3. Ý nghĩa khi được chế tác bằng vàng

Từ xưa đến nay vàng vô cùng được ưa chuộng trong giới quý tộc, mang ý nghĩa của sự sang trọng và giàu có nên nên được chế tác thành rất nhiều các loại trang sức khác nhau. 

Vàng thuộc mệnh kim khi kết hợp với sự may mắn và quyền lực của hồ ly, nhẫn vàng hồ ly đem lại sức ảnh hưởng lớn tới phong thuỷ của người sử dụng, thu hút tài lộc, phát triển sự nghiệp trong công việc, kinh doanh.

 

Nhẫn vàng hình hồ ly phong thuỷ hợp mệnh kim

 

Ngoài ra các mệnh khác bạn cũng có thể tham khảo >> tại đây

Nhẫn hồ ly được charm vàng kết với đá phong thuỷ sẽ đem lại sự hoà hợp với mệnh của bạn giúp chiếc nhẫn hồ ly phát huy tối đa sự linh nghiệm. 

Viết bình luận