Giới thiệu mặt dây chuyển tỳ hưu đá ruby đỏ hồng

Giới thiệu mặt dây chuyển tỳ hưu đá ruby đỏ hồng

| |Tin tức

Khi mua một trang sức thông thường chúng ta thường chỉ quan tâm tới chất liệu chế tác của trang sức đó, nhưng đối với trang sức phong thuỷ việc lựa chọn thêm nhiều điều kiện hơn, ngoài chất liệu chế tác chúng ta cần lựa chọn màu sắc, hình dáng và biết cách sử dụng các trang sức này.

Các trang sức phong thuỷ hay được mua thường mang hình dáng các linh vật, bởi trong phong thuỷ các truyền thuyết, câu truyện của linh vật được ví như các bùa hộ mệnh sống giúp bảo vệ và đem lại điều tốt cho người sử dụng.

Hôm nay Phong Thuỷ Maxi giới thiệu tới bạn mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ hồng. Một sản phẩm đang được nhiều người sử dụng và ưa chuộng gần đây.

1.Nguồn gốc và ý nghĩa của tỳ hưu.

Truyền thuyết về Tỳ Hưu được xuất phát từ chín loại con của Rồng.  Rồng sinh ra chín con, Tỳ hưu chính là con thứ chín nhưng mang hình dáng đẹp nhất so với những con còn lại.

Tỳ Hưu có đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào mà không làm mất đi cái gì).

Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Loại Tỳ Hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộ.

2.Nguồn gốc và ý nghĩa của đá ruby đỏ hồng.

Đá Ruby hay còn gọi là đá Hồng Ngọc là 1 trong 4 loại đá quý cùng với kim cương, ngọc lục bảo, sapphire. Nguồn gốc của đá là từ loại khoáng chất tự nhiên rất hiếm có tên corundum. Những loại khoáng chất corundum với màu đỏ hay hồng thì được gọi là đá Hồng ngọc, còn đối với những màu khác thì loại khoáng chất này sẽ được gọi là đá Saphia. Lý do tại sao đá Ruby có màu hồng đỏ? Bởi vì bên trong khoáng chất có chứa các nguyên tố crom tạo nên màu sắc như này.

Vì đá có những tính chất như màu đỏ, độ cứng, hiếm, độ sáng cao nên đá được chế tạo thành các trang sức đắt đỏ, được nhiều người yêu thích.

Màu đỏ hồng của đá phù hợp với những người mang mệnh Hoả, Thổ.

Trong phong thuỷ đá ruby mang những ý nghĩa:

- Xua đuổi nhiều loại bệnh tật, chẳng hạn như giúp hỗ trợ điều trị cho một số bệnh về máu, xương khớp, bệnh viêm nhiễm.

- Màu đỏ đem lại sự may mắn, thành công, nên khi sử dụng sẽ giúp phát triển công việc thuận lợi.

3. Giá của mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ hồng.

Giá của mặt dây chuyền tỳ đá hưu ruby phụ thuộc và chất liệu đá ruby, đá có độ trong càng cao, kích thước càng to thì giá càng trở lên đắt đỏ.

Ngoài ra các sản phẩm này còn được charm vàng để tạo nên sự sang trọng khi đeo. Dưới đây là giá của một vài sản phẩm vòng dây tỳ hưu đá ruby được yêu thích .

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby có giá từ 1.500.000Vnđ Đến 2.500.000 Vnđ.

Mặt dây chuyền tỳ hưu ruby charm vàng có giá từ 3.500.000Vnđ – 5.000.000Vnđ tuỳ loại vàng.

4. Lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền tỳ hưu.

- Khi đeo, bạn không nên dùng tay để chạm và sờ thường xuyên vào các bộ phận như mắt, mũi, răng, miệng, sừng hay mông của Tỳ hưu. Cũng không được để người khác chạm tay vào những vị trí kể trên. Việc làm này sẽ làm đánh rơi tài lộc của chính chủ nhân sở hữu.

- Tránh không đem cho, tặng hay bán chúng cho người khác. Bởi, làm vậy không khác gì bạn đã đêm tặng và bán đi sự may mắn và tài lộc của bản thân vào tay người khác.

- Tránh làm rơi trang sức Tỳ Hưu xuống những nơi dơ bẩn.

- Có một điều bạn nhất định phải nhớ rằng muốn trang sức Tỳ Hưu có sức nhiệm màu thì bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên. Nếu chế tác từ các chất liệu khác, công dụng không bằng hoặc thậm chí là không có công dụng hỗ trợ tài lộc cho chủ nhân.

 

Viết bình luận