Giới thiệu mặt dây chuyền hồ ly vàng 18k phù hợp với chị em.

Giới thiệu mặt dây chuyền hồ ly vàng 18k phù hợp với chị em.

| |Tin tức

Trang sức không chỉ là phụ kiện thời trang mang lại vẻ đẹp cho người đeo mà mỗi món trang sức mang biểu tượng khác nhau biểu hiện một ý nghĩa nhất định.  Trong đó, hiện nay các trang sức phong thuỷ càng ngày được chế tạo tinh xảo hơn khiến vẻ đẹp của các trang sức này không thua gì các trang sức quý hay được sử dụng. Vừa mang lại vẻ đẹp vừa mang theo ý nghĩa cầu may mắn,.. trong phong thuỷ. Điều này khiến các sản phẩm trang sức về phong thuỷ khiến giới chị em ưa chuộng và một trong các sản phẩm mà hôm nay Phong Thuỷ Maxi sẽ giới thiệu đó là mặt dây chuyền hồ ly vàng 18k

1. Nguồn gốc của Hồ Ly

Theo truyền thuyết dân gian hay lưu truyền nhất, hồ ly là loài cáo có thể tu hành luyện đạo, chúng tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi Cửu vĩ thiên hồ thì chúng có thể hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của chúng. Muốn giết chết một con Hồ ly thì phải chặt hết đuôi của chúng trước.Hồ ly tinh khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ

2. Ý nghĩa của Hồ Ly

Trong phong thuỷ,người ta cho rằng, phụ nữ đeo hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. Vì vậy, vòng được chế tác mang hình dáng hồ ly khi được sử dụng sẽ giúp thu hút tình cảm đối phương trong tình duyên hoặc duy trì tình cảm trong gia đình. Ngoài ra hồ ly còn mang ý nghĩa của may mắn, thình vượng và quyền lực ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp.

3. Ý nghĩa khi được chế tác bằng vàng

Từ xưa đến nay vàng vô cùng được ưa chuộng trong giới quý tộc, mang ý nghĩa của sự sang trọng và giàu có nên nên được chế tác thành rất nhiều các loại trang sức khác nhau. 

Vàng thuộc mệnh kim khi kết hợp với sự may mắn và quyền lực của hồ ly, vòng vàng hồ ly đem lại sức ảnh hưởng lớn tới phong thuỷ của người sử dụng, thu hút tài lộc, phát triển sự nghiệp trong công việc, kinh doanh.

 

4. Được chế tác bằng vàng 18k

So với Vàng ta mang hàm lượng vàng nguyên chất tới 99,9%. Vàng 18k là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất khoảng 75%, còn lại 25% là hợp kim khác. Chính vì vậy vàng 18k có giá thấp hơn vàng ta, mẫu mã cũng đa dạng hơn rất nhiều, từng đường nét đều được chế tác kỳ công và đạt đến trình độ tinh xảo điêu luyện. Chính vì vậy, việc sở hữu một bộ trang sức vàng 18k bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả mặt giá trị, độ an toàn cho da đặc biệt là về mặt thẩm mỹ.

Viết bình luận