Giá bán và mua quả cầu phong thủy tự nhiên tại thủ đô Hà Nội

Giá bán và mua quả cầu phong thủy tự nhiên tại thủ đô Hà Nội

| |Tin tức

Khi bạn mua quả cầu phong thủy đá thường có giá bán cao hoặc thấp tùy vào nơi mua. Với các loại quả cầu phong thủy đa dạng chủng loại, kích cỡ, màu sắc tại Hà Nội. Vậy bạn có phân vân về chất lượng hoặc mua được giá tốt hay chưa? Tại phong thủy MAXI hiện đang bán có tất cả quả cầu phong thủy tại thị trường. Nhưng Giá chỉ từ 250.000 đồng đến 23 triệu đồng; đều là đá thật và có kiểm định 100% của Hội Đồng Đá Quý Châu Á.

Mua các sản phẩm quả cầu phong thủy thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc trang trí nhà cửa của bạn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của qua thương hiệu đá quý phong thủy Maxi.

Quả cầu đá phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng, đặc biệt giới doanh nhân. Bởi vì chúng có nhiều năng lượng tích cực, đem đến sự thuận lợi trong kinh doanh.

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm có hình khối tròn. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá tự nhiên, pha lê, thuỷ tinh, gỗ,… Người ta dựa vào đó để đặt tên cho chúng, ví dụ làm từ đá gọi là cầu đá, từ gỗ gọi là cầu gỗ và tương tự với các loại khác.

Tại Việt Nam thì cầu đá vẫn là vật phẩm được ưa chuộng nhất. Còn một số nước phương Tây thì họ lại hay sử dụng cầu pha lê. Điều này do quan niệm về phong thủy giữa phương Đông và phương Tây có nhiều điểm khác nhau.

Trong đó, cầu đá phong thủy có giá trị nhất là loại được làm từ các khoáng vật; mà quá trình hình thành phải trải qua hàng triệu năm. Như vậy chúng mới hấp thụ được đầy đủ linh khí tinh hoa của trời đất và nhật nguyệt.

Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng. Những loại đá đó mang trong mình nguồn khí dương của trái đất dồi dào. Hình tròn lại là đại diện của tâm hạch trái đất, nguyên khí của trời; nên cầu đá có tác dụng rất tốt cho cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra cầu đá tự nhiên

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cầu đá thật giả lẫn lộn. Do đó, để phân biệt cầu thật và giả, bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây:

  • Xem xét độ nặng nhẹ của đá: Thường thì đá thật sẽ có trọng lượng nặng hơn đá thạch anh giả.
  • Độ mát của viên đá: Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
  • Nhìn bằng mắt thường: Nếu là một viên đá tự nhiên nó sẽ không thể hoàn hảo về màu sắc. Đặc biệt không viên đá tự nhiên nào giống nhau hoàn toàn. Đá hình cầu thật sẽ long lanh và sử dụng càng lâu viên đá lên nước càng đẹp.
  • Kiểm định của các trung tâm uy tín: Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả. Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá. Để phân biệt được đó có phải là đá thật hay không thông qua: Độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ… Kiểm tra xong trung tâm sẽ cấp giấy giám định để chứng minh chất lượng của đá quý đó.

Những sản phẩm nổi bật nhất của quả cầu đá phong thủy

Mua quả cầu phong thủy đá tự nhiên

Mua liền quả cầu Thạch Anh vàng trong VIP của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Pakistan; trọng lượng từ 1-4kg, rộng 8-15cm ; đang giảm đến 23%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Quả cầu đá thạch anh tím cánh sen của phong thủy Maxi. Với các vân đá họa tiết tím cánh sen tự nhiên; xuất xứ Brazil; trọng lượng từ 2.5 - 3,5kg, rộng 12-15cm; đang giảm đến giá sâu cho dịp cuối năm. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Ngoài mua quả cầu phong thủy bằng thạch anh. Bạn còn có thể tìm được nhiều loại cầu quý khác của như bộ tứ mắt mèo; cầu mắt mèo xanh lụccầu mắt mèo xanh dươngcầu mắt mèo đỏcầu mắt mèo vàng. Các sản phẩm đang giảm rất sâu trong dịp cuối năm 2020 này. Bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm của Công Ty kèm theo thẻ.

Giá bán quả cầu đá phong thủy tự nhiên 100% tại Hà Nội

Giá bán quả cầu đá mắt hổ phong thủy với đủ Sile từ bé cầm vừa tay đến to như quả bóng đá có giá tốt tại thị trường từ 477.400 đồng - 1.9tr/ quả. Với thương hiệu Maxi luôn bán với mức giá tốt nhất; có chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng mua.

Quả Cầu Thạch Anh Tím sile to; nhỏ đủ loại của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 13cm - Nặng 3Kg; giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Quả Cầu Đá Fluorit Xanh Lá Cây sile to; nhỏ đủ loại của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 10-16cm, Nặng 1-9Kg; giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Giá bán quả cầu đá Obsidian đỏ phong thủy có đủ sile to; nhỏ đủ loại của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 11 - 16cm , Nặng 1,8 - 5Kg; giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Bán quả cầu bi phong thủy đẹp dành cho nhà sưu tầm

Dành cho các bạn hay sưu tầm các loại đá tự nhiên 100%. Là bán các mẫu sản phẩm là cầu bi lăn tay phong thủy. Với kích thước 35mm; xuất xứ Brazil; hiện đang giảm 23% chỉ còn 477.000/cặp . Với thêm giá ưu đãi cho nhà sưu tầm mua SLL.

XEM THÊM

Ngoài các sản phẩm trên, Shop MAXI còn nhiều sản phẩm đang bán với giá ưu đãi. Xem thêm sản phẩm và mua hàng tại đây.

>>> Liên hệ ngay 0974622815 - 0961725188 để có được nhiều ưu đãi trong dịp cuối năm 2020 bạn nhé

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận