Giá bán quả cầu phong thủy đá thạch anh tính như thế nào?

Giá bán quả cầu phong thủy đá thạch anh tính như thế nào?

| |Tin tức

    Từ xa xưa quả cầu phong thủy đá thạch anh được đông đảo khách hàng lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trong nhà đem lại những điều tốt đẹp, sự minh mân, trí tuệ, khả năng sáng tạo, may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên khi lựa chọn quả cầu đá thạch anh bạn phải biết cách chọn cầu phù hợp với  mệnh và vị trí đặt cầu sao cho kích hoạt được tài lộc. Và điều cũng nhiều khách hàng quan tâm đó là giá của  quả cầu đá phong thủy là bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường đá quý có rất nhiều địa điểm bán quả cầu đá thạch anh với các mức giá khác nhau. Do vậy khi mua bạn nên chọn các cửa hàng uy tín để mua  được đá thạch anh tự nhiên.

Cách xác định quả cầu đá thạch anh tự nhiên

      Bạn có thể áp đá thạch anh vào má, thường đá thật sẽ mát hơn đá thường, trọng lượng của đá thật cũng sẽ có trọng lượng nặng hơn  đá giả. Khi bạn cầm trong tay viên đá thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức khỏe cơ thể của bạn. Bạn sẻ cảm thấy mạnh mẽ và thoải mái hơn. Ngoài ra khi nhìn kỹ vào bên trong, đá tự nhiên sẽ sáng long lanh hơn đá nhân tạo. Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá nhân tạo.

Giá bán quả cầu đá phong thủy thạch anh

    Thạch Anh là loại đá được ưa chuộng nhất với công dụng mang lại những năng lượng tích cực cho chủ nhân cũng như thu hút nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình yêu hay cuộc sống. 

    Các loại đá thạch anh rất đa dạng như thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh xanh,..... vì vậy giá của chúng cũng rất da dạng giao động từ 800k - 2tr / kg tùy loại ví dụ như dưới đây  : 

Giá của Quả Cầu Thạch Anh Trắng 800k - 1tr / kg,  Thạch Anh Trắng càng trong giá sẽ càng cao 

https://bizweb.dktcdn.net/100/268/764/files/gia-cua-qua-cau-phong-thuy-phong-thuy-maxi-1.jpg?v=1595402089349

 

Quả cầu thạch anh đen từ 1tr5 - 2tr / kg 

https://bizweb.dktcdn.net/100/268/764/files/gia-cua-qua-cau-phong-thuy-phong-thuy-maxi-12.jpg?v=1595402113841

 

Quả cầu thạch anh hồng từ 1tr - 1tr5 / kg

https://bizweb.dktcdn.net/100/268/764/files/gia-cua-qua-cau-phong-thuy-phong-thuy-maxi-13.jpg?v=1595402130620

Quả cầu thạch anh xanh từ 1tr2 / kg

Viết bình luận