Nên tặng thần khí gậy như ý cho đối tượng nào?

Nên tặng thần khí gậy như ý cho đối tượng nào?

| |Tin tức

Đã từ lâu, việc tặng quà vào các dịp lễ tết đã trở thành một nét riêng của nền văn hóa Việt Nam nhằm thể hiện tấm lòng cũng như tạo thêm mối quan hệ giữa người tặng và người nhận. Trong đó việc lựa chọn một món quà là vật phẩm phong thủy để làm quà tặng đang ngày càng  được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho sếp mình một món quà trong dịp 30/4 sắp đến thì hôm nay Thế giới vật phẩm phong thủy Maxi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm gậy như ý phong thủy hứa hẹn sẽ là món quà đầy tinh tế và sang trọng mang đến ý nghĩa tiền tài, may mắn cũng như quyền lực cho sếp của bạn.

1. Sơ lược về gậy như ý phong thủy 

Gậy như ý hay còn gọi là vương trượng như ý, là vật mà thời phong kiến các quan lại dùng để thể hiện quyền uy, vật khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường vị thế của cá nhân trong tổ chức. Theo nhiều người, đây là pháp khí quan trọng giúp tăng thêm công danh, uy quyền, địa vị, hóa giải điều thị phi, mọi việc như ý suôn sẻ.

Gậy như ý thường có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu chủ yếu trang trí hình đám mây và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau trong đó vàng, ngọc hay san hô,… luôn được nhiều mua lựa chọn nhiều. Hiện nay trên thị trường phong thủy, gậy như ý có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm cây gậy như ý đã được làm nhỏ gọn, tinh tế giúp mọi người có thể thoải mái mang theo bên mình.

2. Những ai dùng được gậy như ý phong thủy?

Là biểu tượng của quyền lực nên gậy như ý phong thủy thích hợp nhất cho những người làm lãnh đạo, doanh nhân.

- Người làm lãnh đạo, cán bộ: Gậy như ý có thể giúp những người này giữ được phép tắc, nề nếp tạo uy danh với cấp dưới để đưa tập thể đi lên và ngày càng vững mạnh.

- Người làm doanh nhân: Giúp tập trung quyền lực, luôn giữ được sáng suốt trong công việc để doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng.

- Nhân viên: Duy trì sự sáng tạo, chăm chỉ, rèn luyện không ngừng để tiến bộ và hứa hẹn trở thành quản lý trong tương lai.

- Trẻ nhỏ: Giúp trẻ chăm chỉ học tập, rèn tài luyện đức, thông minh sáng dạ, trở thành những nhân tài cho đất nước sau này.

Với những ý nghĩa phong thủy mà thần khí gậy như ý mang lại, nó là món vật phẩm phong thủy có thể dành để tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Thế nhưng đa phần món quà này sẽ được dành tặng nhân vật có địa vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà phong thủy ý nghĩa để dành tặng cho những người có ảnh hưởng lớn với bạn, gậy như ý phong thủy sẽ là một lựa chọn rất hay. Hãy liên hệ với Maxi để tìm mua gậy như ý phong thủy tốt nhất nhé!

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận