Gậy như ý là gì? công dụng trong phong thủy

Gậy như ý là gì? công dụng trong phong thủy

| |Tin tức

Gậy như ý phong thủy chính là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực cũng như có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn cho người sử dụng. Đây là vật phẩm phong thủy rất phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho công việc kinh doanh, thu hút khách hàng hoặc chỉ muốn cải thiện sự may mắn và các mối quan hệ trong cuộc sống thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về gậy như ý phong thủy

Gậy như ý phong thủy được đánh giá là một trong những vật phẩm mang nhiều ý nghĩa, đa số là ý nghĩa tích cực, được nhiều người lựa chọn. Vật phẩm này có thể được sử dụng để trưng bày trong phòng khách, trang trí thêm cho phòng làm việc hoặc làm quà tân gia cho bạn bè, người thân của mình.

Gậy như ý phong thủy còn có tên gọi khác là Vương Trượng Như Ý, là vật mà các quan lại thời phong kiến sử dụng để thể hiện quyền uy, sức mạnh cũng như giúp củng cố địa vị, tăng cường vị trí của mình trong triều, trong tổ chức. Hiện nay theo các chuyên gia phong thủy đánh giá vật phẩm này được coi là pháp khí quan trọng giúp hóa giải thị phi, giúp mọi việc đều suôn sẻ cũng như tăng thêm uy quyền, địa vị, công danh. Bạn có thể thỉnh vật phẩm này về và để ở bàn làm việc, trong văn phòng để mang lại nhiều may mắn, thu hút nhiều khách hàng, lợi nhuận.

Mô tả cũng như công dụng chi tiết của gậy như ý phong thủy

Hình dáng của gậy như ý thường là dáng đầu lớn và cong, phần đầu trang trí hình đám mây. Chất liệu để làm nên vật phẩm phong thủy này khá đa dạng và phong phú như vàng, ngọc san hô,….Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gậy như ý khác nhau từ kiểu dáng, kích cỡ cũng như chất liệu.

Theo đúng tên gọi của vật phẩm này gậy như ý thể hiện cho sự ước mong, cầu được ước thấy, giúp chủ nhân đạt được những điều mong muốn, cầu mong một sự ổn định trong cuộc sống, học tập cũng như làm việc. Đối với những người có chức có quyền, có địa vị trong xã hội càng cần nên sử dụng vật phẩm này.

Bên cạnh đó từ xa xưa gậy như ý phong thủy đã được tin tưởng về khả năng hóa giải hung khí đem lại tiền tài, thay đổi tài vận cực tốt. Điển hình trong tượng Phúc- Lộc- Thọ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh trên tay ông Lộc cầm một chiếc gậy như ý, ý nghĩa chính là thu hút tài lộc, chống lại tiểu nhân, hóa giải thị phi. Để mang đến sự thăng tiến và may mắn tốt nhất bạn có thể kết hợp gậy cùng với ngọc bội phong thủy.

Lựa chọn vị trí đặt gậy như ý phong thủy phù hợp

Khi sử dụng một vật phẩm phong thủy việc đặt đúng vị trí là rất quan trọng. Đôi khi với một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc nhưng lại đặt sai vị trí dẫn đến tác dụng ngược, đem lại nhiều xui xẻo, hung khí cho chủ nhân.

Tuy nhiên so với những vật phẩm phong thủy khác thì gậy như ý phong thủy khá đơn giản trong việc đặt vị trí. Khách hàng có thể đặt ngay trên bàn làm việc, trong phòng tiếp khách hoặc nếu tìm hiểu về phong thủy kĩ hơn các bạn có thể lựa chọn những vị trí như Lục Bạch, Bát Bạch, Nhất Bạch – đây đều là những vị trí đem lại nhiều tài lộc, hưng vượng. Cần tránh đặt gậy ở những nơi ô uế như nhà tắm, nhà vệ sinh, bởi vì sẽ ảnh hưởng tới nguồn tài khí luân chuyển.

Tóm lại đối với Vật phẩm phong thủy như gậy như ý phong thủy các bạn không cần chú ý quá nhiều về các yếu tố phong thủy cũng như vị trí đặt, chỉ cần tránh những vị trí mà chúng tôi đã nêu trên. Hy vộng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Viết bình luận