Đón tài, rước lộc vào nhà nhờ trang trí phòng với cây đá quý vừa sang, vừa đẹp

Đón tài, rước lộc vào nhà nhờ trang trí phòng với cây đá quý vừa sang, vừa đẹp

| |Tin tức

thegioivatphamphongthuy.vn - Cây đá quý là một trong những loại cây tượng trưng cho may mắn, phúc lộc, được nhiều gia chủ sử dụng với mục đích tránh tai, chiêu tài.

Cây đá quý phong thủy là một loại cây có tác dụng tránh tai, chiêu tài được sử dụng trong phong thủy truyền thống. Điều đầu tiên cần chú ý là việc lựa chọn các loại đá quý trên cây. Mỗi loại đá quý sẽ mang đến một tác dụng phong thủy nhất định. 

>>> Cây Đá Quý Vàng

>>> Cây Đá Quý Ngũ sắc

Có rất nhiều loại đá quý phong thủy trên thị trường, từ cây đá quý thạch anh tím cho đến đá mã não và thậm chí cả ngọc trai, thạch anh hồng và đá san hô.

Ví dụ, đá hoàng ngọc là một loại đá được sử dụng cho mục đích cầu tài lộc, ấm no, đủ đầy. Bạn nên đặt cây đá hoàng ngọc ở hướng đông nam trong ngôi nhà.

Đá ngọc bích được sử dụng để cầu sức khỏe, bình an. Trong khi, đá thạch anh lại giúp gia chủ cầu tình duyên lãng mạn, hôn nhân ngọt ngào, viên mãn. 

Đá pha lê rất đẹp nhưng năng lượng phong thủy yếu vì chúng không phải là tinh thể tự nhiên 100% (người ta thường thêm chì vào đá pha lê. Đá pha lê tự nhiên sẽ mang năng lượng phong thủy mạnh mẽ hơn. 

Về số lượng và hình dạng của đá quý trên cây, bạn cần lựa chọn càng cây có càng nhiều đá quý càng tốt. Cây tượng trưng cho sự ổn định, tăng trưởng, trong khi số lượng đá quý tượng trưng cho thành quả, sự đơm hoa kết trái.

>>> Cây Đá Quý Tím

Đôi khi bạn sẽ tìm thấy những cây đá quý phong thủy với những viên đá quý có hình trái cây hoặc hoa. Trái cây và hoa cụ thể sẽ thêm ý nghĩa cho cây. Ví du, quả táo là biểu tượng của sự bình an, hòa bình, quả đào là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ trong khi hoa mẫu đơn thể hiện tình yêu ngọt ngào, quyến luyến.  

Để giúp khuếch đại năng lượng phong thủy cho cây đá quý của bạn, hãy treo thêm 8-9 đồng tiền xu lên cây đá quý. 

Khi chọn một cây đá quý cho nhà hoặc văn phòng của bạn, hãy chọn loại đá quý với màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng như nguyện vọng của bạn khi mua cây đá quý.

Theo: Thespruce

Viết bình luận