Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia

| |Tin tức

Những vật phẩm phong thủy giá cao ngất ngưởng từ vài tỷ đến gần chục tỷ đồng được các cửa hàng rục rịch chuẩn bị bán trước tết dương lịch này

>>>Xem thêm vật phẩm tại Maxi

Trên thị trường, đồ phong thủy có giá thấp nhất chỉ vài trăm ngàn, nhưng những món đắt giá thì lên tới hàng chục tỷ đồng. 

Tại một số cửa hàng phong thủy trên đường Trần Quốc Hoàn - Hà Nội, chuyên cung cấp đồ phong thủy, Ông Hậu Chủ tịch của Phong Thủy Maxi cho biết, những ngày này khách hàng đã bắt đầu đặt hàng trước tết, mỗi món quà thường có giá từ 3- 5 triệu đồng nhưng cũng có khách đặt cả trăm triệu đồng.

Còn những đại gia thì đặt hàng trăm triệu, thậm chí có khách hàng đã từng bỏ ra 4 tỷ để mua được ấn ngọc. Để có được một vật phẩm phong thủy hàng trăm triệu, khách hàng phải mất 3 tháng chờ đợi. Trong đó, việc nhập nguyên liệu đã mất gần 2 tháng và một tháng để thợ chế tác. Nguồn nhập nguyên liệu như đá, ngọc tự nhiên thường từ các nước Brazil, Ai Cập, Mianma….

Nói đến những món đồ đắt tiền, chủ cửa hàng cho biết, chiếc sập bằng đá tự nhiên này có giá gần chục tỷ đồng.

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 1

Để nhận được tư vấn về phong thủy hãy đến maxi

Sập bằng đá tự nhiên được giới thiệu có giá gần chục tỷ đồng.

Tuy nhiên đẳng cấp nhất vẫn là vật phẩm phong thủy từ ngọc. Ngọc được xem là tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài, danh vọng nên từ xa xưa, ngọc và vàng gắn với biểu tượng quyền lực và sự giàu có vương giả thường dùng cho bậc đế vương.

Bộ niên niên hữu dư được chế tác bằng ngọc huyết dụ, có giá 2 tỷ đồng. Một đại gia ở Hà Nội đã mạnh tay bỏ ra khoản tiền này để có được bộ Niên niên hữu dư này nhằm chiêu tài lộc, vượng đinh, vượng của, hóa giải hướng xấu, nâng bước công danh.

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 2

Bộ niên niên hữu dư được chế tác bằng ngọc huyết dụ, có giá 2 tỷ đồng

Kể về món đồ bằng ngọc có giá "khủng", chủ cửa hàng chia sẻ đó là ấn ngọc cổ có giá 4 tỷ đồng. Đây là món đồ có từ thời nhà Thanh, là ngọc ấn vua ban cho các quan có công. Anh Hậu cho biết để có được nó, anh đã phải đấu giá ở nước ngoài. Sau đó anh đã bán món đồ này cho một vị quan chức với giá 4 tỷ đồng. 

Cũng theo anh Hậu ở Việt Nam chỉ còn duy nhất một bộ. Ngọc ấn cổ này rất quý hiếm và không phải ai cũng có cơ duyên sở hữu nó, người ta thường nói “quý vật tìm quý nhân” là thế. Ngọc càng cổ càng quý giá và càng có nguyên khí lớn. 

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 3

Ấn ngọc cổ có giá 4 tỷ đồng

Tuy nhiên việc lựa chọn, bày trí vật phẩm phong thủy không được tùy tiện. Nói về vấn đề này, anh Hậu cho biết, có không ít người mang đồ phong thủy đến đây để tư vấn nhờ đổi món đồ khác vì do người tặng, biếu không nắm rõ được tuổi, mệnh của người ta. 

Chẳng hạn người mệnh kim thì nên chọn đồ phong thủy bằng đá có màu vàng, trắng. Hay những đồ phong thủy chế tác bằng ngọc huyết dụ dành thích hợp cho một số năm tuổi như những người sinh năm Mậu Thân, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Dậu. 

 Có người mang một quả cầu đá đến đây sẵn sang đổi lấy quả nhỏ hơn vì mệnh ngược nhau nên tiền tài, sức khỏe suy giảm. Cho nên thông thường chơi đồ phong thủy khách hàng thường phải nhờ đến sự tham vấn.

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 4

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 5

Ông cóc ngậm tiền giá hàng trăm triệu đồng

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 6

Những vật phẩm bằng ngọc nhân tạo thường có rẻ hơn, còn đá hay ngọc tự nhiên dao động từ 4 triệu đến hàng trăm triệu đồng tùy vào khối lượng, kích thước, độ tuổi của chất liệu.

Anh Hậu, chủ cửa hàng cho biết, những vật phẩm phong thủy có giá trị lớn hàng trăm triệu anh không dám trưng bày nhiều ở cửa hàng. Chỉ về chiếc vòng cổ của mình, anh Hậu cho biết, chẳng hạn như miếng ngọc nhỏ xíu đã có giá 15 triệu đồng nên chỉ khi khách đặt hàng thì anh mới đem ra.

Đồ phong thủy hàng chục tỷ của đại gia - 7

Đồ bằng ngọc có giá thấp nhất là 15 triệu đồng.

Theo anh Hậu, những vật phong thủy bằng ngọc hay đá tự nhiên rất hiếm, ở Việt Nam gần như không có nên phải đặt hàng từ nước ngoài. Thông thường khách hàng là doanh nghiệp thường đặt những vật có giá trị từ 3 đến 5 triệu đồng làm quà tặng. 

theo:TDT

Viết bình luận