Đồ gốm phong thuỷ trang trí cho phòng khách đẹp và ý nghĩa

Đồ gốm phong thuỷ trang trí cho phòng khách đẹp và ý nghĩa

| |Tin tức

          Phòng khách là một trong những khu vực quan trọng nhất trong nhà. Nơi đây như là bộ mặt của ngồi nhà để có thể tiếp đãi khách và cũng là nơi sum họp của cả gia đình. Ngoài việc bố trí đồ nội thất sao cho phù hợp thì mọi người cũng nên lựa chọn đồ trang trí phong thuỷ cho phòng khách để vừa tăng thêm tính thẩm mỹ vừa giúp đem lại tài lộc và may mắn.

          Nói về đồ gốm phong thuỷ thì có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đồ trang trí nào thì có thể tham khảo một vài sản phẩm sau đây.

Phượng hoàng trang trí phong khách

          Đồ trang trí đầu tiên mà rất nhiều người lựa chọn đó là đôi chim Phượng Hoàng hoặc chỉ là một con chim được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chắc chắn rằng, sản phẩm sẻ đem lại một không gian độc đáo mới cho căn hộ.

          Hơn thế nữa, chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Đây là loại chim hội tụ những tinh tú của đất trời là sự biểu tượng cho những gì tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, khi lựa chọn để đồ trang trí là chim Phương Hoàng trong gia đình sẽ giúp gia đình bạn có thể thu hút tài lộc đem lại nhiều may mắn và bình an cho gia chủ.

Trang trí tỳ hưu phong thuỷ

          Tỳ hưu phong thuỷ cũng là một trong những đồ gốm phong thuỷ trang trí được rất nhiều người yêu thích. Chúng không chỉ đẹp độc đáo mà chúng ảnh hưởng lớn đến vượng khí của ngôi nhà. Tuỳ nhiên, với đồ vật này mọi người cần phải đặt đúng vị trí thì mới phát huy được ý nghĩa phong thuỷ.

          Để có thể mang đến tài lộc, may mắn và sự bình yên thì mọi người cần phải lưu ý đặt tượng tỳ hưu ở khu vực phòng khách nơi sang trọng, không nên đặt gần vị trí cửa sổ hoặc những nơi không có sự tôn nghiêm.

Trang trí phòng khách bằng thiềm thừ cóc ngậm tiền vàng

          Thiềm thừ cóc ngậm tiền vàng là một món đồ trang trí có lẽ quá quen thuộc với mọi người. Chúng được thiết kế hết sức tinh xảo đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt lành về vấn đề phong thuỷ. Để chúng trong phòng khách sẽ giúp gia chủ luôn tăng tiền về con đường công danh sự nghiệp và tiền tài.

          Hơn thế nữa, linh vật này còn được sử dụng để hoá giải tai ương trong cuộc sống. Với tượng Thiềm thừ thì cần đặt ở bàn thờ thần tài và thổ địa với hướng ra cửa để có thể chiêu tài và giải hạn. Ngoài ra, khi bài trí thiềm thừ trong phòng khách thì bạn nên nhớ không đặt ở vị trí cao mà đặt ở vị trí dưới càng dưới nền nhà càng tốt.

 

Viết bình luận