Điểm danh những linh vật phong thủy thu hút nhiều tài lộc nhất

Điểm danh những linh vật phong thủy thu hút nhiều tài lộc nhất

| |Tin tức

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay những linh vật phong thủy đều có tác dụng thu hút tiền tài, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, dữ hóa lành và giúp ổn định cuộc sống hơn. Hiện nay rất nhiều gia đình, cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh hoặc công ty lựa chọn những linh vật mang sức mạnh về phong thủy này để phù hộ, cũng như gia tăng tài lộc cho mình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về những linh vật phổ biến nhất hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhé.

Những linh vật phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Hiện nay những linh vật mang sức mạnh phong thủy to lớn và được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là:

​​​​​​​Mỗi linh vật sẽ phù hợp với một bản mệnh và mang những ý nghĩa khác nhau. Khi bạn quyết định sử dụng linh vật phong thủy để cầu may, thu hút tài lộc thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin này. Maxi là một trong những đơn vị cung cấp linh vật, vật phẩm phong thủy uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những vật phẩm phù hợp nhất.

Chi tiết ý nghĩa của các linh vật phong thủy

  • Tỳ hưu

Linh vật này còn có tên gọi khác là Bách Giải, Thiên Lộc, Tịch Tà, rất nổi tiếng trong việc chiêu tài lộc, may mắn hỗ trợ về kinh doanh, sự nghiệp. Ngoài ra tỳ hưu còn có khả năng hóa giải sát khí, hóa giải những điềm xấu, những bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe cũng như tài vận.

  • Thiềm thừ (Cóc ba chân)

Đây là linh vật có hình dáng rất độc đáo, là con cóc 3 chân mồm ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đồng tiền cổ. Đây chính là biểu tượng của sự may mắn, tiền bạc. Linh vật thường được đặt ở những vị trí tốt, giúp tăng cường tài lộc, bình an cũng như giúp giảm thiểu rủi ro, đen đuổi đến với gia đình của bạn.

Vị trí đối diện chéo cửa chính mặt hướng vào trong, nằm dưới gần bàn, trong tủ chính là những nơi rất tốt để đặt linh vật này. Tuy nhiên không nên đặt đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

  • Long Quy

Đây chính là biểu tượng quyền lực giữa Rùa và Lân. Vật phẩm này có khả năng thu hút tài lộc, tăng thu nhập, tăng sự thịnh vượng, tuổi thọ cho gia chủ. Thông thường sẽ không có quá nhiều yếu tố bất ngờ mà sẽ từ từ tiết kiệm và gia tăng cơ hội thu hút tài lộc một cách chắc chắn hơn.

  • Ngựa

Ngựa là loài vật rất trung thành, nhẫn nại và bền bỉ. Chính vì thế đặt linh vật này trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Tượng ngực bằng đá thích hợp cho những người hay đi công tác, những người thường xuyên đi xa, phải bôn ba nhiều nơi.

Hướng đặt phù hợp nhất cho linh vật phong thủy chính là hướng tây, tây bắc hoặc đông bắc. Những vị trí này giúp gia tăng cát khí cũng như bổ trợ đem lái sự an toàn, bình an cho chủ nhân.

  • Rồng

Khi sử dụng linh vật Rồng trong nhà sẽ giúp mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ, cũng như giúp thể hiện cho sức mạnh và quyền uy của gia chủ. Các bạn nên đặt linh vật này hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để thu hút nhiều tài lộc hơn.

Như vậy đối với mỗi linh vật phong thủy sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Hy vọng bài viết này mà chúng tôi cung cấp mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Viết bình luận