Đeo phật bản mệnh tuổi sửu như thế nào là tốt nhất?

Đeo phật bản mệnh tuổi sửu như thế nào là tốt nhất?

| |Tin tức

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

1.Vị Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Là Ai?

Trong 12 con giáp này, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật bản mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần.

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, là một trong bát đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn có tên khác là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kim Cương Như Ý.

Bồ Tát Hư Không Tạng là vị chủ tôn của viện Hư Không Tạng, tương truyền ngài có ngoại hình khác thường, da thịt đỏ như máu, tay phải cầm theo Tam Muội Da Đao, tay trái nắm lấy một cành sen, trên hoa sen có ngọc Như Ý. Tay phải cầm Đao mang ý nghĩa trí tuệ sắc bén, tay trái cầm cành sen ngụ ý tới đức độ của nhà Phật. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là hiện thân tiêu biểu của Phật, của tài và đức của Phật môn.

2. Ý Nghĩa Của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hóa giải những khó khăn vất vả của tuổi Sửu, tăng cường nhân duyên, cải thiện khiếm khuyết về tính cách.

Đeo Hư Không Tạng bản mệnh Phật còn giúp tuổi Sửu đả thông tư tưởng, thăng chức thuận lợi, khôn khéo nhã nhặn, rất có lợi với phát triển sự nghiệp, rộng đường tương lai. Người sinh năm Sửu và năm Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Hư Không Tạng Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

Ngài cũng giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

3. Cách Lựa Chọn Vòng Cổ Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Khi đeo một trang sức phong thuỷ chúng ta cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của bản thân.

Dưới đây là mệnh của những người tuổi sửu:

Sinh Năm 1949 – Kỷ Sửu – Mệnh Hoả

Sinh Năm 1961 - Tân Sửu – Mệnh Thổ

Sinh Năm 1973 – Quý Sửu – Mệnh Mộc

Sinh Năm 1985 – Ất Sửu – Mệnh Kim

Sinh Năm 1997 – Đinh Sửu – Mệnh Thuỷ

Sinh Năm 2009 – Kỷ Sửu – Mệnh Hoả

Sinh Năm 2021 -  Tân Sửu – Mệnh Thổ

Màu Sắc Theo Ngũ Hành Tương Sinh.
 

Mệnh

Tương Sinh

Hoà Hợp

Chế Khắc

Bị Khăc

Kim

Vàng, Nâu Đất

Trắng, Xám, Ghi

Xanh Lục

Đỏ, Hồng Tím

Mộc

Đen Xanh Nước

Xanh Lục

Vàng, Nâu Đất

Trắng, Xám, Ghi

Thuỷ

Trắng, Xám, Ghi

Đen Xanh Nước

Đỏ, Hồng Tím

Vàng, Nâu Đất

Thổ

Đỏ, Hồng Tím

Vàng, Nâu Đất

Đen Xanh Nước

Xanh Lục

Hoả

Xanh Lục

Đỏ, Hồng Tím

Trắng, Xám, Ghi

Đen Xanh Nước

 

Hình Ảnh Sản Phẩm Vòng Cổ Hư Không Tạng Bồ Tát

Đá Mã Não Xanh 

Đá Obsidian Đen

Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 

 

 

 

 

Viết bình luận