Đeo nhẫn hồ ly có tốt không?

Đeo nhẫn hồ ly có tốt không?

| |Tin tức

Đeo nhẫn hồ ly có tốt không?

Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn. Dựa vào những truyền thuyết về Hồ Ly như vậy mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như 1 linh vật phong thủy và càng ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại.

Tác dụng của đeo nhẫn hồ ly phong thủy

Đặc tính nổi bật của loại hồ ly mà được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Có lẽ về lý do đó mà có rất nhiều chị em khi tuổi đã đến lúc lập gia đình. Nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý thì sẽ muốn sở hữu một viên đá hồ ly với mong muốn tìm được một người phù hợp cho mình.

Hồ ly tốt cho tình duyên

Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm.

Nhẫn hồ ly giúp gia chủ ăn nói lưu loát

Ngoài công dụng cải thiện đường tình duyên, hồ ly còn giúp gia chủ ăn nói lưu loát. Đặc biệt, với những chiếc nhẫn làm bằng vàng tây hoặc đá thạch anh càng giúp cho người đeo ứng biến tình huống một cách linh hoạt.

Lợi ích này đặc biệt quan trọng đối với những ai hoạt động trong các lĩnh vực: buôn bán, môi giới, đối ngoại…

 

Chiêu tài, tích trữ của cải

Nhẫn hồ ly vàng đính thạch anh mang lại nhiều giá trị cho những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Linh vật này sẽ giúp gia chủ dễ dàng chiêu tài và tích trữ của cải một cách hợp lý.

Các nhà phong thủy giải thích rằng, màu vàng của nhẫn hợp với ngành Bất động sản, giúp tiền đẻ ra tiền. Trong khí đó, thạch anh có công dụng giữ của và thu hút tài lộc.

Cải thiện bất hòa giữa vợ chồng

Ngoài hai lợi ích nói trên, nhẫn vàng hình hồ ly còn giúp các chị em ngăn chồng có mối quan hệ “ngoài luồng”.

Nếu nghi ngờ anh ấy không chung thủy, chị em có thể sử dụng nhẫn hồ ly vàng để ngăn chồng có “phòng nhì”.

 

Viết bình luận